“ความอร่อยมีที่มากกว่า สลัดผัก”

สวนผัก โอ้กะจู้
ได้รับการจัดอันดับ ที่199 จาก2,963 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

สาขาในเมือง ที่ nim city เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ หากไปช่วงเที่ยงคนจะเยอะจึงไปก่อนเวลานิดหน่อย ร้านน่านั่งบรรยากาศสบายๆแอร์เย็น บริเวณรอคิวจัดเป็นม้านั่งอย่างน่ารัก มีต้นไม้ในขวดประดับ เมนูโปรดคือซี่โครงหมูสะพานโค้งที่เสิร์ฟพร้มสลัดผัก จานใหญ่มากๆสมราคา และชีสบอลที่ใช้ชีสคุณภาพดี และเมนูที่เพิ่งลองสั่งมาแต่อร่อยติดใจมากคือ สลัดสไปซี่ทูน่า

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mmyojo

รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2016

ชอบมาก เรากับแฟนเพิ่งย้ายมาอยู่เชียงใหม่ได้เดือนนึง ยกให้สาขานี้เป็นร้านประจำเลย เพราะอยู่ใกล้บ้านเราด้วย ไปทานเกือบทุกอาทิตย์ เมนูใหญ่ อาหารอร่อย ร้านอาหารก็ใหญ่มีห้องอาหารรองรับลูกค้ามากกว่า 3 ห้อง จะไปเป็นคู่หรือไปเป็นทีมก็ไม่มีปัญหา ลูกค้าร้านนี้เยอะตลอดทั้งวันเลย เยอะจริงๆนะ แต่เรายังไม่เคยต้องรออาหารนานเหมือนร้านอาหารเล็กๆบ้างร้านเลยนะ แต่จะมีปัญหากับที่จอดรถบ้างเป็นบางครั้ง บางวันไปแทบหาที่จอดรถไม่ได้เลย มันเต็ม อิอิ สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ก็อย่าลืมมาลองทานกันนะค่ะ หลังร้านอาหารมีสวนผักด้วย ไห้ได้ถ่ายรูปสวยๆกันด้วย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phakamart
รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารใหญ่มาก คนรอคิวเยอะ แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าที่รอมากๆ สั่งอาหารไป 4 อย่าง ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้มา เยอะมากๆ อาหารก็มาเร็ว จานใหญ่ และอร่อยทุกอย่าง กินแทบไม่หมด เมนูที่ชอบ คือ สเต็กปลาทอดอัลมอนด์ ซอสดีงามมาก และก็ซี่โครงหมูอบไซส์ใหญ่ กินกันแทบไม่หมดเลย และที่สำคัญสลัดผักทุกอย่างเป็น Organic หมดเลย สดใหม่ กรอบอร่อยมาก สรุปก็ ชอบมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปทานอีกแน่นอน!

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ dewsucha
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

คนเยอะ บ้างครั้งไปต้องรอคิว แต่คุ้มที่ได้กินนะ ผักสดมาก กรอบ อร่อย น้ำสลัดมีให้เลือกเยอะ สามีไม่ชอบทานผัก ยังทานได้ ราคาไม่แพงเลยสำหรับสลัด จานใหญ่มากทานจนอิ่ม คุ้มๆๆๆ มีโอกาสจะไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Waranya N
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอร่อย ผักสดกรอบ เมนูมีความหลากหลาย จานใหญ่มาก อย่าสั่งเพลินเดี๋ยวจะทานไม่หมด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChubbyMelody

นักท่องเที่ยวที่ดู สวนผัก โอ้กะจู้ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป สวนผัก โอ้กะจู้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ