“รอนาน อต่ก้คุ้มค่า”

สวนผัก โอ้กะจู้
ได้รับการจัดอันดับ ที่164 จาก3,015 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2020

ชอบผักสดๆที่เอามามส่ในเมนูและ สเต็กอร่อย สั่งน้ำคือได้แก้วใหญ่มากจุกๆไปเล้ย. ต่ก็รอคิวนานไปหน่อยกว่าจะได้กินก้เกือบ40นาที

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ไอรดา พ

รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

คุณแม่ชอบมาทานอาหารร้านนี้มาก ไม่รู้เพราะอะไร ลูกชายเจ้ากรรมก็เป็นคนไม่ทานผัก แต่แม่ดัดชอบร้านผัก โชคดีที่นี่ไม่ได้มีดีแต่ผัก จานเนื้ออื่นๆ ก็ไม่เบาเหมือนกัน รอดตายไปอีกมื้อนึง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ nov2dec
รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมนูแนะนำ ซี่โครงหมูสะพานโค้ง สลัดผลไม้ สปาเก็ตตีพริกขี้หนูกุ้งสด อร่อยมากค่า แนะนำให้จองคิวผ่านAppของร้านก่อนนะคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Khun N
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018

แนะนำเมนู สะพานโค้กเลยครับ กับสลัดผลไม้ อร่อย ย ยักษ์ล้านตัว
จัดระเบียบคิวได้ดีมากๆครับ พาเพื่อนชาวสิงคโปร์ไป เขาชอบมากๆ บอกมาไทยอีกครั้งจะมาร้านนี้อีก ไปสาขาสันทรายนะครับ บรรยากาศดี ไม่รอคิวนาน Thank you

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ TravelerLover17
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ไปกับเพื่อ หลายคน สามารถสั่งจองได้บรรยากาศดี แต่งร้านน่ารัก มี สวนให้เดินดพลินตาเพลินใจ ได้บรรยากาศครบ อาหารอร่อย ไม่ต้องรอนาน คนเยอะก้อจริงแต่บริการดีมากๆวิเศษสุดจะบรรยาย ชื่อมาจากอะไรคะ คนนึงชื่อโอ้อีกคนชื่อจู่เหรอคะ หรือไม่ใช่คะ มี ประวัติศาสตรที่มาของชื่อร้านไหมคะ ถ้าไปเชียงใหม่จะเเวะไปประจำค่ะจะเเนะนำเพื่อนๆให้ไปทุกคนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ orasaj2017

นักท่องเที่ยวที่ดู สวนผัก โอ้กะจู้ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป สวนผัก โอ้กะจู้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ