อาหารอร่อยได้เยอะมากค่ะ คุ้มค่ากับราคา ผักสดสะอาด ถูกสุขอนามัย บริการดีรสชาตอร่อยถูกปาก ชอบมากๆๆค่ะ
ร้านอาหารมีที่กว้างขวางมีรถรับส่งถ้าเกิดจอดรถไกลมีโต๊ะให้เลือกเยอะในวันหยุดยาวจะต้องไปเนิ่นๆบอกว่าคิวค่อนข้างมากแต่ใช้เวลารออาหารไม่นาน
เมนูมีให้เลือกหลากหลายโดยเฉพาะผักเน้นสลัดแต่ว่ามีความรู้สึกว่าในจานสลัดน่าจะควรมีน้ำสลัดมาให้ถ้วยนึงเลยแต่อันนี้ถ้าจะซื้อน้ำสลัดเพิ่มซึ่งในจานให้มาน้อยมากเพราะต้องซื้อเพิ่มต้องเสียอีก 50 บาททั้งที่ราคาสลัดก็ 200 กว่าบาทอยู่แล้วเลยคิดว่าไม่ควรที่จะต้องซื้อน้ำสลัดเพิ่ม
- พอดีวันนี้ขับผ่านนิ่มซิตี้เดลี่ ช่วงกลางวันเลยแวะเข้าไปกินแบบไม่ได้วางแผนล่วงหน้า ไปถึง โอ้โห คนเยอะมาก และมีคิวรอด้วยสำหรับคนต้องการนั่งห้องแอร์ เราเลยเลือกนั่งข้างนอก เพราะข้างนอกมีโต๊ะว่างพอดี
- เราสั่งสเต๊กแซลมอน ชอบน้ำสลัด รสชาติดี กลมกล่อมมาก
- อีกจานสั่ง ข้าวผัดเห็ดซอสญี่ปุ่น เมนูนี้ไม่มีน้ำสลัดอะ น่าจะมีมาให้ เกือบเทน้ำปลาพริกในแก้ว ลงบนผักแล้ว รสชาติโอเคและชอบที่ร้านนี้มีเมนูแนวสุขภาพแบบนี้
- ของหวานสั่ง Mango sago ก็ยังเฉยๆ เป็นเพราะรสชาติมะม่วงที่ใส่มาในแก้วนี้ยังไม่อร่อยเท่าที่ควร
- ตอนจ่ายตังค์รู้สึกราคาอาหารค่อนข้างสูง คงมากินได้แค่นานๆที อันนี้กิน 2 คน กับสั่งชีสบ็อกซ์ กลับบ้าน - ต้องบอกว่าคอนเซ็ปร้านนี้คือดีมาก "ปลูกผักเพราะรักแม่" ฟังแล้วมันซื้อใจอะ
- ร้านมีคนเข้าตลอดๆ โต๊ะเต็มรัวๆ คนนั่งรอคิวกันเยอะด้วยค่ะ ถ้าอยากมาทานแบบได้อาหารเร็วคงผิดหวัง
หมายเหตุ : การรีวิวรสชาติอาหารเป็นความชอบส่วนตัว แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน โปรดใช้การพิจารณา ราคา และ รูปอาหาร บรรยากาศร้านในการตัดสินใจเพิ่มเติม
มาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้เขียนรีวิว อยากบอกว่า ไม่มีสักครั้งที่มาร้านนี้แล้วจะผิดหวัง แต่ละเมณูน่ากิน เยอะ และอร่อยมากๆ โดยเฉพาะผัก ยอมรับว่าสดและสะอาดมาก ทุกๆคำที่ทานมันบ่งบอกถึงคุณภาพ
ชอบผักสดๆที่เอามามส่ในเมนูและ สเต็กอร่อย สั่งน้ำคือได้แก้วใหญ่มากจุกๆไปเล้ย. ต่ก็รอคิวนานไปหน่อยกว่าจะได้กินก้เกือบ40นาที