“ร้านส้มตำที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง”
รีวิวของ ส้มตำอุดร

ส้มตำอุดร
ได้รับการจัดอันดับ ที่469 จาก3,093 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ชื่อว่า "ส้มตำอุดร" ไม่ใช่คนอุดรก็ก็ทานได้!! และไม่ใช่มีแค่ส้มตำอย่างเดียวนะครับ เมนูอื่นๆ ก็อร่อยๆไม่แพ้กัน ทั้งเมนูยำ เมนูย่าง เมนูต้มยำ ทุกอย่างอร่อยจริงๆ ที่สำคัญไม่ต้องรอนาน เพียงแค่ไม่กี่นาทีอาหารที่คุณสั่งก็พร้อมเสิร์ฟแล้วครับ และที่สำคัญบางเมนูสามารถเสิร์ฟได้ทันทีเลยนะครับ เช่น ไก่ย่าง และคอหมูย่าง ร้านอยู่ภายในตัวเมืองเดินทางสะดวก และมีที่จอดรถไว้บริการ เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ บรรยากาศในร้านร่มรื่นดีครับ สะอาด ขอย้ำว่าถ้าคุณหิวมากๆ แนะนำให้แวะมาร้านนี้เลยครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 9daniel991

รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ไม่ใช่อร่อยแต่เฉพาะส้มตำอย่างเดียว อร่อยทุกอย่าง ลาบเป็ด ลาบไก่ ต้มยำ ไก่ย่าง เป็นร้านอาหารที่คนเยอะมาก และมีโต๊ะคอยบริการมากเช่นกัน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aomjai J
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันที่ไปคนเยอะมาก แต่อาหารที่สั่งไม่ต้องรอนาน ส้มตำรสชาติดี ซุปหน่อไม้แซ่บ ยำปูม้าอร่อย พนักงานบริการดี ดูแลลูกค้า ร้านสะอาดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aom833
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2016

ส้มตำอร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำปูปลาร้า ตำไทยไข่เค็ม ตำปูม้า นอกจากนี้มีคอหมูย่าง ไก่ย่าง อร่อยๆ เปิดดึกเหมือนกัน ทำเลตั้งอยู่ในซอยหายากนิดนึง

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Runchida
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านส้มตำที่มีหลายสาขาในเชียงใหม่ มีผักและน้ำดื่มบริการไม่อั้น อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เมนูส้มตำมีเยอะพอสมควร

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Pakboong J

นักท่องเที่ยวที่ดู ส้มตำอุดร ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

ตำบล ช้างเผือก, เมืองเชียงใหม่

เคยไป ส้มตำอุดร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ