“เค้กอร่อยมากกก”
รีวิวของ Love At First Bite (Bakery)

Love At First Bite (Bakery)
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก92 เบเกอรี่ ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿170 - ฿339
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง, ซื้อกลับบ้าน
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เมนูแนะนำพายมะพร้าวววววหอมอร่อยละฟินมากๆๆๆ ต้องซื้อกลีับบ้านทุกครั้ง ส่วนกาแฟถือว่าธรรมดา ไม่พิเศษอะไร

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NIKHOMP

รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ร้านเค้กชื่อดังอีกร้านของเชียงใหม่ บรรยากาศดี ขนมอร่อยทุกอย่าง แต่หาร้านยากสักหน่อย ตอนไปครั้งแรก นี่หลงอยู่นาน กว่าจะถึงร้าน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jokeralonso
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านเค้กน่ารักๆ บรรยากาศชิวๆ น่านั่งอีกร้านหนึ่งของเชียงใหม่ค่ะ บรรยากาศตอนกินเค้กให้ความรู้สึกเหมือนนั่งกินเค้กอยู่ในสวนที่บ้านเลยค่ะ รสชาดเค้กไม่ต้องพูดถึง ทุกรสที่สั่งมาอร่อยหมดเลยค่ะ ที่นี่เค้าไม่หวงเครื่อง เครื่องจัดเต็มมากๆ คนชอบทานเค้กไม่ควรพลาดนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BB_NJ222
รีวิว 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

ร้านเค้กเลื่องชื่อในเมืองเชียงใหม่ เค้กอร่อย คนเยอะ ส่วนเครื่องดืมรสชาติปกติ บรรยากาศในสวนดี แต่อาจจะหาทีจอดรถยากสักนิด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ somsakul
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

สั่งเค้กแครอด กับเค้กนมค่ะ
เค้กแครอดโอเค ไม่หวานมาก เครื่องเยอะ
เค้กนม เป็นนมจริงๆ คือเอาเค้กใส่ในชามแล้วเอานมสดราดรอบๆ ก็ใช้ได้ค่ะ
แต่ร้านนี้ราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับขนาดชิ้นเค้ก
ร้านที่นั่งน้อยค่ะ เป็นโตีะเล็กในสวนหน้าบ้าน ที่จอดรถมีน้อย ต้องจอดในซอยร้าน ซึ่งเป็นซอยแคบๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ latte_tea

นักท่องเที่ยวที่ดู Love At First Bite (Bakery) ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Love At First Bite (Bakery) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ