Coffee OR ME มีที่จอดรถ บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวน ร่มเย็น มีหอ้งส่วนตัวสำหรับมาประชุม2หอ้ง เชิญมาเยี่ยมครับ
เมนูที่เหมือนมหาชนสุดนอกจากบรรดาสเต็กเเล้วคิดว่าก็น่าจะเป็น ทูน่าสลัด เนื้อทํน่านุ่มละมุนลิ้นมาก เเละซุปกุ้งอะไรสักอย่าง อร่อยมากจริงๆครับ เเต่ว่าในส่วนของราคา อยากให้ทำโปรโมชั่นออกมาเยอะๆกว่านี้หน่อยนะครับ เพื่อคนทั่วๆไปจะได้ไปทานได้บ่อยๆ เพราะอร่อยติดตราตรึงใจจริง ราคาส่วนตัวผมว่าเเอบเเรงไปสักหน่อย เเต่ถ้าพูดถึงรสชาติ อย่าว่าเเต่ในเชียงใหม่้เลยครับ เทียบเท่าร้านอิตาเลียนดังๆในกรุงเทพ ทั้งที่เป็นร้านอสหารอิตาเลี่ยนจ๋าโดยเฉพาะ หรือห้องอาหารอิตาเลี่ยนในโรงเเรม 5 ดาวชั้นนำในกรุงเทพฯได้เลย ประทับใจ ชอบมากครับ🍴🔪🥩🍝🍤😍
ถ้าชอบเส้นสปาเก็ตตี้แบบไม่บวมไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป ต้องมาที่นี่เลย มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังในรสชาติเลย ทุกครั้งจะสั่งรีซอตโต้เห็ดทรัฟเฟิลถ้าโชคดีเชฟจะโรยทรัฟเฟิลสดให้ด้วย สปาเก็ตตี้หมึกดำก็ไม่ควรพลาด เมนูพิซซ่าก็อร่อย แป้งบางกรอบ ขนมหวานตบท้ายก็เก๋ๆ ถ่ายรูปสวย รสชาติอร่อย เชฟดูเอาใจใส่ทุกจานดีค่ะ ร้านจะเล็กหน่อย โทรมาจองโต๊ะก่อนถ้าจะมาหลายคน แต่ถ้าไปซัก 2 ทุ่มไปโต๊ะก็พอจะมีโต๊ะอยู่ จอดรถได้บริเวณถนนหน้าร้าน
คุณภาพของอาหารเยี่ยมมากๆ เมื่อเทียบกับราคา รสชาติปรุงออกมาได้ถูกปาก พนักงานบริการดี ไว้จะกลับไปกินอีกแน่นอน