ได้ยินชื่อนี้มานานละ ขับรถผ่านก็แล้ว ยีงไม่เคยได้ไปทาน จนจะต้องออกจากเชียงใหม่นั่นแหละ
ชีพจรจึงพามาทาน ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี มากมาก ที่พามาเลี้ยงส่ง แถมใจดีสุดสุด ให้พาทีมงานมาทานด้วย จัดสิครับ จัดเต็มเลย ไวน์มาเป็นลัง แต่ไม่สามารถโชว์ได้ เดี๋ยวเพื่อนอิจฉากัน ส่วนอาหารอย่างที่เห็น มาครบกระบวนความ พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล สปาเก็ตตี้หมึกดำ เนื้อย่างมีเดี่ยมแร สปาเก็ตตี้หอยลาย พาม่าแฮมเสริฟกับเมลอนหวานฉ่ำ กาแตงปู ขนมหวาน ผักรวมย่าง ฯลฯ สุดฟิน เลย แถมมือเชฟด้วย ครับ จับอกว่าของแท้ โลละหลายหมื่นบาท
อย่าลืมไปลองกัน ทราบว่า เชฟDan ย้ายไปอยู่แถวซอย ใกล้ริมคลองชลประทาน ร้าน coffee or me นั่นเอง ไปกันให้ได้ครับ ไม่มีคำว่า ผิดหวัง แน่นอนครับ