สถานที่นี้สวยงามเหมือนกับที่รีวิวใน TripAdvisor และในเว็บไซต์รับจองของโรงแรมไม่มีผิด
หลังจากที่ฉันทำการจองผ่านทางออนไลน์แล้ว ทางโรงแรมก็ส่งอีเมล์มาให้ฉันทันทีเพื่อสอบถามว่าฉันต้องการที่จะจองรถไปรับจากสนามบินในราคา 200 บาทหรือไม่ ฉันรับข้อเสนอนี้ และพวกเขาก็แจ้งให้ฉันมองหาชื่อของฉันเมื่อไปถึงประตูทางออกผู้โดยสารขาเข้า
โชคร้าย ไม่มีใครรออยู่เลยตอนที่เที่ยวบินของฉันไปถึง ดังนั้นฉันจึงเรียกแท็กซี่ จากที่ทุกๆคนที่เคยไปเที่ยวเชียงใหม่มาก่อนรู้กันอยู่แล้ว แท็กซี่นั้นหายากและมันอาจจะใช้เวลาตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงจนถึง 2 ชั่วโมงเพื่อเจอรถแท็กซี่สักคันออกมาจากสนามบิน ดังนั้นการผิดพลาดของการจองรถรับส่งล่วงหน้าที่เกิดขึ้นนี้ค่อนข้างจะน่าผิดหวัง
ไม่มีใครกล่าวถึงความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นเมื่อฉันไปถึง ฉันได้รับการต้อนรับจากรีเซพชั่นที่แสนจะเย็นชา, แปลกประหลาด, และไม่ช่วยเหลืออะไร - นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวังเอาไว้จากรีวิวที่ได้อ่านมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความมีน้ำใจในเรือนคำอินนี้
แต่ถึงอย่างไร ห้องพักของฉันนั้นก็สวยงามเหมือนกับในรูป มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ รวมทั้งอ่างสปาที่แสนสบายที่จะขจัดความเครียดทั้งหลายของคุณไปจนหมด ผนังและพื้นไม้สักและไฟที่แสนจะน่าดึงดูดและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในห้องนั้นน่ารักมาก หมายเหตุ: มีไว-ไฟฟรีและมีอาหารเช้าให้เลือกหลายอย่าง ไม่มีอะไรในมินิบาร์ยกเว้นน้ำเปล่า
ฉันไปทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารในโรงแรม อาหารนั้นเป็นแบบไทยภาคเหนือและเหมือนอาหารที่ทำจากบ้าน รสชาติดีและบริสุทธิ์ แต่แน่นอนว่าไม่ได้ดีเยี่ยม รายการในเมนูนั้นไม่แพง คุณจึงสามารถลองชิมอาหารใหม่ๆได้หลายอย่าง
อย่าลืมนำที่ไล่ยุงมาด้วยเพราะว่ามีเพื่อนมีปีกของเราเยอะมากที่นี่ทั้งข้างนอกและข้างใน บางทีเนื่องจากมีน้ำเยอะและสวนที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้สถานที่นั้นนั่นเอง
อีกอย่าง มาที่เรือนนี้เพื่อผ่อนคลายและชื่นชมกับสถานที่ ไม่ได้มาเพื่อออกไปเดินสำรวจเมืองเชียงใหม่ สถานที่แห่งความสุขที่สร้างจากไม้สักในที่ห่างไกลโดยที่ไม่ค่อยมีร้านสะดวกซื้อมากนักอยู่ใกล้ๆ มันมีถนนทางหลวงและบาร์คาราโอเกะเล็กๆซอมซ่ออยู่ในบริเวณที่ดูเหมือนโซนอุตสาหกรรมด้วย