อาหารอร่อย แต่ละเมนูได้ปริมาณน้อยไปหน่อยคะ ราคาค่อนข้างแพง มีที่จอดรถ และมีที่นั่งให้เลือกมากมาย
เวลามีเพื่อนถามหาร้านอาหารเหนือลำๆคือต้องที่นี่เลย ปกติไม่ได้ชอบกินอาหารเมือง แต่ว่าร้านนี้ถูกปากทั้งคนเหนือคนกลางเลยนะะะ ใครมาถึงเชียงใหม่แล้วอยากทานอาหารเมืองต้องมา
ตั้งใจไปทานร้านนี้เลย เมนูพื้นเมืองเยอะดี สั่งอาหารไป 7 อย่าง แต่ละอย่างจานไม่ใหญ่มาก รสชาติพื้นเมืองดีค่ะ น้ำแข็งฟรี แต่ถ้าใส่กระติกคิดตังค์
ตั้งใจไปทานอาหารเหนือมื้อกลางวันที่ร้านนี้ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เยอะมาก เลือกกันไม่ถูกเลย ไปกัน สองคนสั่งกับข้าวไป 7 อย่าง ข้าวเหนียวสี่ น้ำเปล่า 1 ขวด รวมบิล 550฿ จานไม่ใหญ่มาก ราคาเริ่มตั้งแต่50-60฿ ต่อจาน รสชาติดี กลมกล่อม มีเมนูพิเศษประจำวันแนะนำ น้องๆน่ารัก บริการดี แนะนำมากๆค่ะ
ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่จอดรถ สไตล์บ้านๆ พนักงานบริการดี
มีเมนูอาหารเหนือให้เลือกเยอะ มาเป็นจานเล็กๆ ราคาไม่แพง
ปูอ่อง แกงคั่วเห็ดถอบ สามชั้นทอด อร่อยมาก