เรียน คุณ cnkboonwattana,
ขอบคุณค่ะ สำหรับการแสดงความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโรงแรม The Chiang Mai Riverside! เราต้องขอขอบคุณที่ได้รับการชมเชยจากคุณและเรามีความยินดีที่คุณพบว่าห้องพักและบริการของเรามีคุณภาพและน่าพอใจ ทีมงานของเรายินดีที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับการบริการของเรา และเราจะพยายามทำให้บรรยากาศของเราเป็นเอกลักษณ์และยังคงมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอ เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวของคุณในเชียงใหม่และขอขอบคุณสำหรับการแนะนำของคุณ
เราหวังว่าคุณจะมีโอกาสกลับมาพักผ่อนที่โรงแรม เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์อีกครั้งในอนาคต โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ เพิ่มเติมในการวางแผนการเดินทางของคุณ ขอบคุณที่เลือกโรงแรม The Chiang Mai Riverside!
Warm Regards,
N. CHANTHAWONG
The Chiang Mai Riverside Butler