Expedia.com
Agoda.com
Vio.comUS$82
eDreamsUS$105
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ไปพักกับเพื่อน 2 คน พนักงงานตัอนรับดีมาก ยิ้มแย้ม สุภาพให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ห้องจริงสวยเหมือนในรูปเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ตอนกลางคืนลงไปนั่งตรงสวนอากาศเย็นสบาย มีบาร์ให้นั่งฟังเพลงชิวๆกับเพื่อนด้วยค่ะ อาหารเช้าเป็นเซ็ตสามารถไปกินที่ห้องอาหารหรือจะให้พนักงานเสิร์ฟบนก้องก็ได้ค่ะ มีหลายเซ็ตให้เลือกทาน แต่เรากับเพื่อนเลือกทานก๋วยเตี๋ยวเวียดนามรสชาติดีค่ะ แนะนำสำหรับคนที่กำลังหาที่พักในเชียงใหม่ค่ะ รับรองจะไม่ผิดหวังเพราะมันคุ้มกับราคาที่จ่ายไปมากๆ โรงแรมเงียบสงบเหมาะแก่การมากพักผ่อนกับครอบครัว หรือว่าเพื่อนๆมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Huttaya-D
FOMTCM Manager ของ The Chiang Mai Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Huttaya-D,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวกับประสบการณ์ในการเข้าพักกับเรา The Chiang Mai Riverside
เราทุกคุนมีความยินดีที่คุณ Huttaya-D มีเยี่ยมเยียนเราและให้เรามีโอกาศได้ดูแล
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกับคุณ Huttaya-D อีกครั้ง

และขอบคุณอีกครั้งในการแนะนำโรงแรมของเราผ่านทาง Tripadvisor พบกันอีกครั้งที่เชียงใหม่นะคะ

ด้วยความขอบคุณ

T.Choksubwattana

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักต้อนรับต้อนรับอย่างอบอุ่น มีบริการเสิร์ฟอาอาหารเช้าถึงห้องพัก อาหารเช้ามีให้เลือกถึง 9 แบบให้เราเลือก อาหารอร่อย ใช้วัตถุดิบดี
พูดถึงห้องพักมีความสะดวกสบายเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนนุ่มหลับสบายมาก ถ้ามีโอกาสกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ pranchun
FOMTCM Manager ของ The Chiang Mai Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Pranchun,

ขอบคุณที่รีวิวให้เรา The Chiang Mai Riverside พวกเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Pranchun มีความสะดวกสบายและประทับใจในการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่าน เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Prachun อีกครั้ง

Warm Regards,

T. Choksubwattana

Assistant Operation Manager

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการ: เช็คอิน เช็คเอ้าท์ รวดเร็วมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองค่ะ

ห้องพัก: เราพักห้อง Vorra Thita Suite 2 ห้องนอน ห้องกว้างและสวยมากๆ ภายในห้องตกแต่งหรูมากๆ สวยตรงรูปค่ะ ห้องพักสะอาดมาก บรรยากาศกีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่มาแบบครอบครัว และ คู่รัก หากมาเป็นคู่รักภายในห้องเหมาะมากค่ะสำหรับคู่รักที่จะมา Haneymoon ทางโรงแรมมี Package ไวน์สำหรับคู่รักด้วยนะค่ะ บรรยากาศจิบไวน์ระเบียงห้องพักและชมวิว ริมแม่น้ำปิง ต้องเลือกที่นี้ค่ะ
บรรยากาศเงียบ สงบ ส่วนตัว ไม่วุ่นวายค่ะ ตื่นเช้ามาเห็นวิวริมแม่น้ำปิง เป็นโรงแรมบูทริค หรู ระดับ 5 ดาวจริงๆค่ะ
มีเครื่องกาแฟ Nespresso ในห้องพักด้วยค่ะ และหากมาเป็นครอบครัว สามารถทำอาหารในห้องพักได้เลยค่ะ ที่สำคัญทางโรงแรมแยกห้องพักเป็นโซนๆ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว เป็นสัดส่วนชัดเจนดีมากค่ะ ภายในโซนห้องครัวจะมีเตาไฟฟ้า เตาอบ ไมโครเวฟ ให้บริการด้วยค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ /ฟิตเนต / ห้องอาหาร/สนามหญ้านั่งเล่น/บาร์/รถรับส่ง สนามบิน และตัวเมือง บริการตามตารางของโรงแรมค่ะ

ขอบคุณ Ornpitchaporn
FOMTCM Manager ของ The Chiang Mai Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Ornpitchaporn,

ขอบคุณสำหรับการ Review ให้กับโรงแรม The Chiang Mai Riverside ขอบคุณที่มาเยี่ยมเยือน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าประสบการณ์ในครั้งนี้จะทำให้คุณประทับใจและกลับมาพักกับเราอีกครั้ง

ด้วยความนับถือ

Assistant Operation Manager

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสพักที่โรงแรมนี้ ห้องพักสวยมาก สวยเหมือนรูปในเว็ปไซต์เลย วิวริมแม่น้ำ ห้องมีกลิ่นที่หอม ห้องกว้าง แบ่งโซนชัดเจนเหมาะกันการใช้งาน มีของครบครัน มีapple tv ด้วย ชอบตรงที่มีโซนครัวที่สามารถทำอาหารทานได้ และมีโต๊ะอาหารด้วย มีการเสริฟอาหารเช้าในห้อง สะดวกสบายมากค่ะ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ kusu09

เรียน คุณ Kusu09,

ขอบคุณสำหรับการ Review ให้กับโรงแรม The Chiang Mai Riverside ขอบคุณที่มาเยือน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าประสบการณ์ในครั้งนี้จะทำให้คุณกลับมาพักกับเราอีกครั้ง

ด้วยความนับถือ

Assistant Operation Manager

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องสวยมาก อัพห้องเป็น 2นอน2น้ำ ห้องสะอาดมาก ส่วนกลางดี พนักงานน่ารักทุกคน ช่วยเปลี่ยนห้องให้ตามต้องการ มาพักเดียวหรือครอบครัวก็สะดวก บริการดีเยี่ยมครับ พัก2คืนนี้ดีครับ อาหารเช้าอร่อยดี
ใกล้ตัวเมืองนิดนึง แต่พอสะดวกเดินทางอยู่

ขอบคุณ Monchai5958
Butler_TCMR Front Office Manager ของ The Chiang Mai Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณมนต์ชัย

ขอขอบพระคุณคะ ที่ท่านเลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และเสียสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่าน Tripadvisor แห่งนี้
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านพึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักในครั้งนี้
สำหรับคำชมด้านการบริการที่ดี และอาหารเช้าของโรงแรม ได้ถูกส่งต่อไปถึงพนักงานแผนกต่างๆเรียบร้อยแล้ว
คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุด
โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้คะ

ด้วยความนับถือ กชธรรมสรณ์ บุญสละ ผู้จัดการส่วนหน้า โรงแรมเดอะเชียงใหม่รีเวอร์ไซต์