“ก๋วยเตี๋ยวอร่อย และบริการเร็ว”

ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน
ได้รับการจัดอันดับ ที่332 จาก3,077 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อน เส้นอัญขัญแปลกดี อาหารเสริฟเร็ว แต่ที่จอดรถค่อนข้างยาก เพราะอยู่ในซอยแคบ หน่อยๆ แต่อยากแนะนำให้ไปลองทานกัน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ANN P

รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ก๋วยเตี๋ยวอัญชัญ ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียว มีกับข้าวด้วย เราขอบข้าวหมูย่างจิ้มแจ่วมาก ข้าวจะเป็นสีอัญชัญ ร้านนี้มีบริการส่งด้วยนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Prow1990
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เปิดgpsนำทางไป ร้านหาไม่ยากค่ะ ที่จอดรถสะดวกหรือเพราะเราไปเช้ามากก็ไม่ทราบเพราะคนยังน้อยอยู่ ไม่ได้ชิมหมี่อัญชันเพราะหิวข้าวมาก เลยสั่ง ข้าวขมิ้นอัญชันหมูกรอบ กับยำหมูนุ่ม หมูนุ่มมากจริงๆ รสชาติยำถือว่าจัดจ้าน ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WhiteShirt13
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันที่ไปมีคนค่อนข้างเยอะ อากาศร้อนและที่นั่งในห้องแอร์มีจำกัด แต่อาหารอร่อยและรอไม่นาน รสชาดกำลังดีถ้ามีโอกาสจะแวะไปทานอีกครั้ง

ขอบคุณ _Z111OV
รีวิว 23 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านนี้มีเมนูทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว จุดขายอยู่ที่การนำสีของดอกอัญชันมาทำอาหาร หมูกรอบร้านนี้อร่อย รสชาติดี หนังกรอบ แถมร้านนี้ยังมีซุปกระดูกขายอีกด้วย ฟินสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PrincessKate20

นักท่องเที่ยวที่ดู ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ