ร้านบรรยากาศดี สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวกผ่อนคลายมากครับอยู่ติดถนนซุเปอร์ ดีมากๆเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม
ชอบบรรยากาศและเสียงเพลงภายในร้าน รวมถึงกลิ่นอโรม่าภายในร้านด้วย เพียงแค่เดินเข้าไปก็รู้สึกผ่อนคลายแล้ว พนักงานบริการดี หมอนวดมีเทคนิคกดในจุดที่ต้องการให้เน้นได้เป็นอย่างดี นวดเสร็จคือสบายตัวมากๆ จริงๆ คือถ้าเดินเล่นเมื่อยๆ ในนิมมานแล้วแวะนวดเท้าก็ยังได้เลย สบายสุดๆ
ไปติดต่อ ธุระที่เชียงใหม่หลายครั้ง ใช้บริการสปาบ่อยๆ ได้ลองมาใช้บริการที่นี่ ครั้งแรก ประทับใจกับการต้อนรับ และรู้สึกถึง บรรยากาศ กำลังเดินทางสู่การผ่อนคลาย และประทับใจกับฝีมือการนวดทั้งไทย และ Spa ในราคาที่ไม่แพง แต่ผลลัพธ์ ให้ 4.5 ดาว มาเชียงใหม่ครั้งหน้า แนะนำเป็น A list เลยนะครับ
ร้านบรรยากาศดี สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวกผ่อนคลายมากครับอยู่ติดถนนซุเปอร์ ดีมากๆเลยครับ เป็นกันเองครับ
พนักงานเป็นกันเอง นวดดีมากทั้งหมอชายและหญิง กดจุด จับเส้น ผ่อนคลาย บรรยากาศสะอาด สะดวกสบาย มีพื้นที่จอดรถสะดวก ราคาไม่แพง แนะนำนวดน้ำมัน สบายมากๆครับ เจ้าของร้านต้อนรับดีมากๆครับ
นวดดีมากครับ หลับ สบายเลย และ รู้จัก เส้น จุดที่เรา ปวดเมื่อย ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ความเครียด จากการทำงานหนัก เป็นคนที่หลับยากด้วยเหมือนกัน แนะนำมาที่นี่นะครับ
ร้านนวดสะอาด ตกแต่งสวยงามดี มีที่จอดรถสะดวกมากๆเลย
พนักงานก็บริการดี หมอนวดมีทั้งชาย และหญิง ฝีมือดี