ฉันไ่ม่อยากจะเชื่อเลยว่าที่นี่เคยลงอยู่ใน Lonely planet กับเค้าด้วย ฉันจองห้อง 3 ห้องสำหรับเพื่อนๆ ที่จะมาพักที่สมุย ราคา 700/800 บาทสำหรับห้องแอร์ ซึ่งห้องก็ใหม่ กะทัดรัด และสะอาดดี ทำเลสำหรับเรื่องชายหาดก็ถือว่าเยี่ยมมาก ห่างเพียงไ่ม่กี่นาทีจาก Green Mango, Sound Club และ Ark bar ที่ชื่อเสียงไม่ค่อยจะดีนัก อย่างไรก็ตาม ไม่มีที่ไหนสร้างบรรยากาศแย่ๆ ให้กับการพักของฉันที่นี่แต่อย่างใด นอกจากปรากฎว่าฉันได้มีโอกาสเห็นวิธีการที่รุนแรงของเจ้าของที่นี่ที่ทำกับนักท่องเที่ยวผู้หญิงคนหนึ่งที่มาคนเดียว ซึ่งเจ้าของที่นี่ดึงแขนของนักท่องเที่ยวคนนี้เอาไว้ไม่ให้ไปไหน ทำให้เธอร้องไห้ในขณะที่พนักงานแผนกต้อนรับและพนักงานนวดก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันก็เลยเดินเลี่ยงๆ ไปสักพักหนึ่ง แต่เจ้าของที่นี่ก็ยังอยู่ตรงนั้น นั่งทำหน้าบูดบึ้ง ซึ่งฉันว่าเธอน่าจะใจร้ายที่สุดเท่าที่เห็นในเกาะสมุยแล้ว ดังนั้นขอวงเล็บว่าในราคาเดียวกันนี้ คุณสามารถหาบังกะโลว์ที่ดีกว่านี้พักได้แน่นอน