หินตาหินยาย

สามารถไปชมพระอาทิตย์ตกตอนเย็นได้ คนไม่เยอะ ที่นี่มีเรื่องเล่าเรื่องตำนานหินตาหินยาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Monster_inx
หินตา หินยาย

แวะไปถ่ายรูปก่อนกลับบ้าน น้ำทะเลตรงนั้นสวยมากค่ะ บรรยากาศดี และหินตา หินยาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Primprimprim
หัวหิน, ไทย

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จุดชมวิวหินตาหินยาย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะสมุย เรียกได้ว่า หากมาสมุยต้องมาชมหินตาหินยายให้ได้ หินที่รูปร่างลักษณะคล้ายอวัยวะเพศของชายหญิง มีตำนานเริ่องราวมาเนิ่นนาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีจุดชมวิวสวยแห่งในบนเกาะสมุย พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นหินก้อนใหญ่วางทับซ้อนลดหลั่นกันไปริมทะเล มองเห็นวิวทะเลทีาสวยงามสุดลูกหูลูกตา มีสถานที่ขายของที่ระลึก และกาละแม ของฝากขึ้นชื่อของสมุย

ขอบคุณ Warisa W
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสิ่งที่สร้างสรรค์โดยธรรมชาติ และคนเราก็ใช้จินตนาการสร้างสรรค์ จนได้ชื่อว่า หินตา หินยาย (หินตามองออก แต่หินยายมองตั้งนานก็ยังมองไม่ออก หรือเราจินตนาการไม่พอนะ)

ขอบคุณ Panadda_Ong
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นก้อนหิน ที่เหมือนผู้ชายกับผู้หญิง หินตาหาง่ายมาก มองดูแล้วรู้เลย แต่หินยายงงนะ หายาก สับสน อยากรู้ว่าเป็นยังไงลองมาดู

ขอบคุณ d0ng25
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ทะเลสวยงามมากๆเป็นสีคราม อากาศร้อนมากๆในตอนกลางวันไปเยือนทุกครั้งที่ได้ไปเกาะสมุย..ชอบขนมกาละเเมอร่อยมากๆวันต่อวัน

ขอบคุณ _D3681JL
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่สำคัญที่หากมาเกาะสมุยแล้วต้องมาเยือน คนค่อนข้างเยอะตลอดทั้งวันในวันหยุด จึงทำให้การถ่ายรูปกับหินตาต้องใช้เวลาพอสมควรถ้าไม่อยากได้นักท่องเที่ยวคนอื่นเข้ามาในภาพของเรา

1  ขอบคุณ K888MN