หินตาหินยาย

สามารถไปชมพระอาทิตย์ตกตอนเย็นได้ คนไม่เยอะ ที่นี่มีเรื่องเล่าเรื่องตำนานหินตาหินยาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Monster_inx
หินตา หินยาย

แวะไปถ่ายรูปก่อนกลับบ้าน น้ำทะเลตรงนั้นสวยมากค่ะ บรรยากาศดี และหินตา หินยาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Primprimprim
หัวหิน, ไทย

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบสถานที่นี้มากมากค่ะ .
อากาศดีมาก วิวสวย
ถ่ายรูปกะหินตา หินยาย
อเมซิ่งไทนแลนด์ สุดสุด แต่ละรูป สวยงาม ด้วยสีสันของธรรมชาติ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kulrisa P
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หินตาหินยายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะสมุยตั้งอยู่ในตำบลมะเร็ต รวมไปถึงมีร้านนั่งชิวริมทะเลและมีของฝากมากมายเช่นกาละแมร์และมีของหวานให้ทานขึ้นชื่อของเกาะสมุยเช่นไอศครีมมะพร้าวเวลาพบค่ำแล้วถ่ายรูปย้อนแสงพระอาทิตย์จะได้รูปที่สวยงามมาก

ขอบคุณ Nut_kittiphon
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016

สถานที่ท่องเที่ยวเยี่ยมชมถ่ายรูปกับโขดหิน ที่ถูกเรียกว่าหินตาหินยาย ทะเลสวยวิวถ่ายรปสวยงาม มีกาลาแมของฝากขึ้นชื่อของเกาะสมุยมาทีไรต้องซื้อติดมือกลับไป

ขอบคุณ natthapon2016
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ใครก็ตามที่มาสมุยแต่ไม่มาหินตา หินยาย ถือว่ามาไม่ถึง แต่ถ้ามาหินตาหินยาย แต่ไม่ซื้อกาละแมก็ถือมามาไม่ถึงเหมือนกัน ของเค้าสดใหม่จากเตาจริงๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ samuieddy
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ทะเลสวยและเงียบสงบบริเวณทางเข้าก็จะมีขายของฝากหลากหลายกาละแมอร่อยค่ะส่วนหินตาหินยายก็ดูแปลกตาดีค่ะธรรมชาติสร้างสิ่งมหัศจรรย์จริงๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ 900aimeem