โรงแรมอยู่หาดเชิงมน เลยสนามบินไปไม่ไกลมาก ทางเข้าอยู่ตรงหัวโค้ง ถ้าไม่สังเกตุดีๆจะขับรถเลย จากถนนใหญ่เข้าไปไม่ลึกมาก โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขา ต้องขับรถขึ้นไปอีก การเช็คอินรวดเร็วดี เราจองบ้านพักแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอนพักได้4 คน จองผ่านagoda ราคาไม่แพงมาก บ้านพักหลังใหญ่ดี เป็นแนวไทยร่วมสมัย ข้างในตกแต่งสวยงาม มีครัวและอุปกรณ์ให้ครบ แต่อุปกรณ์บางอย่างค่อนข้างเก่าบางอย่างชำรุดขาดการดูแล แต่ชอบที่มีห้องน้ำหลายห้องและกว้างดี และมีห้องอาบน้ำกลางแจ้งด้วย มีสระว่ายน้ำไม่ลึกขนาดกว้างยาวพอดีสะอาด ทุกคนในครอบครัวรู้สึกสนุกสนานดีกับการว่ายน้ำในสระ มีศาลาเล็กๆ ข้างสระไว้พักผ่อน จากสระน้ำสามารถมองเห็นวิวทะเลโดยรอบ อย่างที่บอกตอนแรกโรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขา ห้องพักต่างๆจะมีลักษณะเรียงรายขึ้นไปเหมือนเดินขึ้นเขา แต่ไม่ต้องห่วงที่นี่มีรถกอล์ฟบริการรับส่งตามห้องพัก ถ้าจะเล่นน้ำทะเล คุณต้องเดินลงไปอีก ชายหาดมีแต่ก้อนหินส่วนด้านหน้าที่อยู่ตรงล็อบบี้ จะเล่นน้ำไม่ได้เลย ต้องเดินไกลออกไปอีกจะมีชายหาดโล่งๆ พอเล่นน้ำได้ หาดแถวนี้เงียบสงบดี แต่หาดไม่ค่อยสวย อาหารเช้า เราว่ามีน้อยไป รสชาดธรรมดา พนง. ที่นี่บริการกลางๆดูไม่กระตือรือร้นเท่าไหร่