ดีนะค่ะ
ชอบไปเดิน แต่อยากให้มีที่นั่งเยอะกว่านี้ เรื่องความสะอาดดีมากค่ะ ยิ่งห้องน้ำ ชอบมีทิชชู่เปียกให้ใช้บริการแม้ว่าจะกดด้วยเงิน10บาท ก็โอเคเวลาฉุกเฉิน. ป้าพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำ มี service mind ดียิ่งค่ะ
(ติดฝั่งเวสเทริ์นยูเนียน)
ขอให้ป้า พี่ๆทุกคนที่ทำความสะอาดทำดีต่อไปนะค่ะ. สู้ๆ. ค่ะ
บรรยากาศในห้างให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สถานที่ตกแต่งสวยงาม ลานเบียร์ก็น่านั่ง เหมาะแก่การมาพักผ่อนจะมาคนเดียว หรือมากับครอบครัวก็ดี
เข้าออกสะดวก บรรยากาศดูน่ารักตกแต่งมีสไตล์ไม่เหมือนที่ไหน เหมาะกับการพักผ่อน อยู่ใกล้ชายหาดเมืองพัทยา
เป็นศูนย์การค้าที่ไม่พลุกพล่านเหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศห้องแอร์ การตกแต่งแปลกตาจากศูนย์การค้าทั่วไป มีนกมัฟฟินจำลองเกาะ ตกแต่งตามที่ต่างๆทั่วศูนย์ น่ารักน่าชังหลายอิริยาบท ในส่วนของการช้อปปิ้ง มีครบทั้ง แฟชั่น,IT,ฺBank รวมทั้งร้านอาหาร อีกอย่างศูนย์การค้านี้อยู่ติดกับบิ๊กซีพัทยาเหนือ มาที่เดียวซื้อของใช้เข้าบ้านในราคาประหยัดได้ด้วยเลย แถมตอนเย็นยังเดินตลาดนัดหน้าศูนย์การค้า บริเวณสายสอง ได้อีกด้วย จุดถ่ายภาพเช็คอินก็เยอะ ของกินก็แยะ มาลองสัมผัสบรรยากาศกันได้นะคะ
Marina Market บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีนา ประกอบไปด้วย 3 โซน
1.Food Truck มีอาหารแบบไลฟ์สไตล์ให้ทานรสชาติดีทีแล้ว
2.Indy Market แหล่งรวมสินค้าของฝากแบบไทยๆ เสื้อผ้า เครื่องประดับมากมาย เป็นตลาดนัดที่เดินแล้วไม่แออัด โล่งโปร่งเย็นสบายค่ะ
3.Fisherman Food Village ศูนย์รวมอาหารนานาชาติ อาหารมากกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว โซนนี้ปิดปรับปรุง เปิดให้บริการอีกทีเดือนกรกฏาคม 2019 นะคะ
มาพัทยาอย่าลืมแวะมาชิลล์กันนะคะ อ้อออ ที่นี่เค้ามีดนตรีสดให้ฟังทุกวันด้วยนะคะ จะชิลล์แค่ไหนมาเยี่ยมเยือนกันได้เลย
บรรยากาศเหมือนแถบๆสแกนดิเนเวียร์หน่อยๆ ห้างไม่ได้ใหญ่อลังการมากมาย แต่ดูร่มรื่น สบายๆ ข้อสำคัญอยู่แทบติดชายหาดเลย