พวกเราเข้าพักที่ Amari Nova Suit จำนวนสามห้อง หลังจากที่ได้อ่านรีวิวใน trip advisor แต่ก็เจอปัญหาบางอย่าง อย่างแรกคือที่ตั้งของโรงแรมไม่ค่อยดี พนักงานที่ล็อบบี้ให้การต้อนรับบริการไม่ดี ไม่ยิ้มแย้มต้อนรับ แม้แต่การทักทาย การจัดเตรียมเครื่องดื่ม หรือแม้แต่ผ้าเช็ดหน้าก็ไม่มี อีกทั้งการพูดจาของพนักงานไม่สุภาพอย่างยิ่ง เมื่อพวกเราสอบถามเกี่ยวกับห้องพัก พนักงานไม่สามารถบอกได้ว่าห้องพักจะเสร็จ และจัดเตรียมเสร็จในเวลากี่โมง เพราะพวกเรามาถึงที่นี่หลังบ่ายโมงครึ่ง พวกเราขอให้เธอจัดเครียมห้องพักในชั้นเดียวกัน เมื่อพวกเรากลับมาอีกครั้ง มีเพียงสองห้องเท่านั้นที่จัดเตรียมไว้ และอยู่คนละชั้นกันอีก ทำให้ต้องอยู่แยกกันคนละชั้น ทั้งๆที่มีการจองล่วงหน้ามาก่อนเป็นเดือน การจัดเตรียมไม่ค่อยเหมาะสม พวกเราได้เข้าไปห้องพักห้องนึง ห้องค่อนข้างใหญ่เพียงพอ แต่ผ้าเช็ดตัวเก่าและฉีกขาดบางส่วน รองเท้าแตะที่เตรียมไว้เป็นของเก่า วิวจากระเบียง มองออกไปไม่มีอะไรเลย น้ำอุ่นค่อนข้างช้า สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็ก ที่นั่งมีน้อย จัดเตรียมไม่เหมาะสม อ่างจากุชชี่ปิดซ่อมแซม พวกเราสอบถามพนักงานให้มาตรวจสอบ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้ลงเล่น พวกเราเดินออกมาก่อน อาหารเช้าค่อนข้างมีจำกัด ไม่หลากหลาย และธรรมดาทั่วๆไป ที่น่าประหลาดใจก็คือ ในวันที่สองมีพนักงานหญิงคนใหม่ ให้บริการดีกว่า เมื่อมีแขกมาพัก เธอให้บริการดีมาก เสิร์ฟน้ำ และต้อนรับอย่างดี พวกเราไม่เข้าใจว่าทำไม พนักงานต้อนรับสองคนถึงทำงานได้แตกต่างกันขนาดนี้ พวกเราพักที่อมารีออคิดส์ครั้งที่ไปเที่ยวพัทยาครั้งล่าสุด และก็เจอเรื่องราวพวกนี้เช่นกัน แต่ Amari Nova Suit เทียบไม่ได้แม้1 %กับที่อมารีออคิดส์ พวกเราประหลาดใจที่ได้เจอพนักงานต้อนรับให้บริการแย่มาก ทั้งๆที่เป็นโรงแรมยอดเยี่ยมปี 2012 จาก trip advisor (Amari Nova Suit) ไม่ขอแนะนำโรงแรมนี้ในการเข้าพัก และจะไม่มาพักอีกอย่างแน่นอนเพิ่มเติม