มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
eDreamsUS$40
ZenHotels.comUS$75
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมเดินทางสะดวกแม้จะอยู่ในซอยเล็กแต่ออกมานิดเดียวก็ถือ Terminal 21 แล้ว ได้ห้องพักตึกเก่ากลางคืนจะได้ยินเสียงรถทัวร์วิ่งเข้าออก ห้องพักธรรมดาเสียงคอมแอร์ดังมาก ห้องอาหารเช้าไม่มีแอร์ มีทัวร์จีนลงเยอะมากและพนักงานดูแลไม่ทั่วถึง อาหารหล่นพื้นไม่มีการเก็บกวาด สกปรก เจอทัวร์จีนใช้ช้อนสำหรับน้ำสลัดตักชิมและจุ่มลงไปในชามน้ำสลัดที่เดิม ไม่มีพนักงานมาคอยตักเตือน ทัวร์มารยาทแย่แต่พนักงานก็ไม่ควรบริการแย่ตาม แนะนำให้ควรแยกห้องอาหารระหว่างของทัวร์กับนักท่องเที่ยวที่มาเองออกจากกัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่อยู่ตึกใหม่จะเงียบกว่า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sukanyara
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

PINK SALMON CAFE ขนมเค้กอร่อยมากอาหารฝรั่งหลากหลายเมนู กาแฟกลมกล่อมที่สำคัญราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพ มีกิจกรรมเสริมที่น่าสนใจมากๆให้แขกที่มาพักในวันสิ้นปี แอบเสียดายที่ติดธุระเลยไม่ได้ร่วมกิจกรรม ถ้ามีโอกาสก้อจะหาเวลามาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ qewnmama

ที่พักสะอาด สระว่ายน้ำสวยดี พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ ให้ความเป็นส่วนตัวทั้งที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชน เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Edjeenan
Ananchai Public Relations Manager ของ พรีมา วงศ์อมาตย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากนะคะสำหรับการพักผ่อนที่โรงแรมและคำติชมกับทางเราค่ะ

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมขนาดกลาง มีหลายตึก
มีสระน้ำเกลือ อยู่ทางเข้าโรงแรม
มีสระน้ำอีกสระ อยู่ด้านใน ใกล้ๆกัน
น้ำเย็นมาก ห้องน้ำข้างสระ มีอย่างละห้องไม่มีที่เปลี่ยนผ้า ถ้าอยู่ตึกใหญ่ด้านในต้องเดินออกมา ขอผ้าเช็ดตัวสำหรับสระว่ายน้ำอีกตึกนึง
จองห้องใหญ่ เตียงใหญ่ ห้องน้ำกว้าง
อยู่ตึกเก่า ดูแลความสะอาดได้ดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ maneeroj
Ananchai Public Relations Manager ของ พรีมา วงศ์อมาตย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณมากนะคะสำหรับแนะนำ ทางเราจะนำไปปรับเพื่อการบริการที่ดีขึ้นค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2017

ที่พักจะอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทาราแกรนด์มิราจเลย ทำให้เดินไปถึงทะเลได้ไม่ไกลนัก

ส่วนของห้องพักเตียงนอนระดับความนุ่มกำลังดี หมอนสูงกำลังดี หลับสบาย ในห้องไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอกลอดเข้ามามากนัก ยกเว้นมีคนมาเดินบริเวณด้านหน้าห้อง

ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณืให้ครบถ้วน น้ำไหลแรงดี

อาหารเช้าน้อยและที่นั่งกินไม่น่านั่งเท่าไร ควรปรับปรุง

โรงแรมอยู่ใกล้แฟมิลี่มาร์ทและร้านขายของกินนิดหน่อยถือว่าดี

บริเวณโถงเช็คอินร้อนไปหน่อยระลบายอากาศไม่ดีและมีแมลงหวี่เยอะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องพักที่เห็นวิวสระว่ายน้ำหรือห้องพูลแอคเสสน่าจะดีกว่า
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Earth009
Ananchai Public Relations Manager ของ พรีมา วงศ์อมาตย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ขอบคุณคุณ Earth009 สำหรับการสละเวลาเขียนรีวิวแนะนำให้กับโรงแรมพรีมา วิลล่านะคะ ทางเราจะนำคำแนะนำไปปรับปรุงแก้ไข และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ Earth009 ที่พรีมา วิลล่าแห่งนี้อีกนะคะในอนาคตอันใกล้