รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Expedia.com
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$38
Trip.comUS$39
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เราเลือกเข้าพักโรงแรมนี้ เพราะเคยพักในเครือเบลล่ามา3โรงแรมแล้ว ประทับใจในการให้บริการของพนักงานและห้องพักที่คุ้มค่าคุ้มราคาของเครือนี้ เราเข้าพักที่ เบส เบลล่าวันที่14-15พ.ย 57 ตอนขับรถเข้าไปพอลงไปถึงานจอดรถมีbell boyวิ่งลงมาแสตนบายรอรับกระเป๋า ไวมากๆค่ะเค้ามาตอนไหนไม่รู้เห็นตอนอยู่หลังรถแล้ว พอเราขึ้นไปเช็คอิน receptionผู้ชายใส่แว่นยิ้มแย้มต้อนรับอย่างเป็นกันเองมีwelcome drinkมาเสิร์ฟให้ด้วย เราจองห้องpool viewไปได้ห้องชั้น8 ทางเดินหรือลิฟท์ธรรมดาค่ะไม่ได้หรุหรามากมายแต่ก็สะอาดสะอ้าน พอเราเปิดประตูห้องเข้าไป โอ้!!ประทับใจมากค่ะ ภาพในเวปเป็นยังไงห้องก็เป็นอย่างนั้น ห้องใหญ่มากกว้างขวาง มีfacilityครบทุกอย่าง นอกห้องมีระเบียงมองลงไปสระว่ายน้ำได้ ตอนเช้าลงมาทานbreakfastไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่พอเข้าไปทาน งงค่ะ ไลน์อาหารเยอะมากกกก เยอะจริงๆ มีสำหรับทุกชาติส่วนอาหารไทยก็มีหลากหลายมาก จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ stichy00
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

ผมคนไทย เข้าพัก Best western พัทยา ทางเข้าโรงแรม งง ทำทางเข้าผิด
ทางเข้าเป็น one way และคือทางออก วันเวย์ รถยนต์ไม่ควรสวนเข้าไป
โรงแรมน่าจะทำป้ายทางเข้า อีกซอยนึง ไม่ให้ลูกค้า งง
การต้อนรับ ถือว่าดี ราคา 2,2xx บาท (พ.ย. 2556) รวมอาหารเช้าด้วย
โรงแรมนี้ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ฝรั่ง แขก อินเดีย เข้าพัก
ลิฟท์แบบต้องใช้ คีย์การ์ด สแกนถึงจะเลือกชั้นได้ เจ้าของเดียวกับ Bella Villa
เราจะเห็นพนักงานของ Bella Villa มาทำงานที่โรงแรมนี้ ข้าวของเครื่องใช้ ดึงมาจาก Bella Villa บางรายการ
ห้องพัก ถือว่าดี เตียงนุ่ม แต่เตียงเด็ก เตียงเล็กแยก ค่อนข้างแข็ง ห้องผนังบาง เสียงจากห้องอื่นเข้ามาในห้องเรา
ที่แย่ คือ ทีวี โทรทัศน์ ไม่ชัด สัญญาณแย่มาก ห่วย เพราะสายอากาศไม่ดี ห้องน้ำจะทำกระจกใส ทำไม ?
จะให้คนอาบน้ำโชว์ ตอนอาบน้ำ ทำธุระส่วนตัวเหรอ ? และแย่สุดๆ คือ น้ำไหลไม่แรง เบามาก
ฝักบัว น้ำไม่แรง แต่สายฉีดก้น แรงมาก ก้นเกือบทะลุ ไม่มีความพอดี น้ำอาบ ฝักบัวไม่แรง
อาหารเช้าดี เยอะ มาก หลากหลาย ดีเลยล่ะ
แก้ไขเรื่องความแรงของน้ำ และทีวีไม่ชัดด่วน และห้องผนังบาง เสียงห้องอื่นเข้ามาห้องเรา
เข้าพักเมื่อ พ.ย. 2556

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บอกพนักงาน ขอห้องน้ำแรง และทีวีชีด สัญญาณชัด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Somjett2013
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เบสเวสเทิร์นเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ มีลักษณะคล้ายๆ Service Apartment เสียมากกว่า เหมือนเป็นคอนโด ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเล ไม่ได้อยู่ริมหาด
ข้อดี
1. ในห้องมีอุปกรณ์ อุ่นอาหาร เตรียมอาหาร จาน ชาม สามารถซื้อะไรมาทานเองได้
2. ห้องพักกว้างขวาง มีเก้าอี้นั่งเล่น มีระเบียง วิวเป็นวิวเมือง หรือ เป็นวิวสระนำ ฝั่งตรงข้ามเป็นตึกอีก โรงแรมหนึ่ง
3. ถ้าจะเดินไปชายหาดต้องเดินลงไปตามทางเดินสาธารณะ หาดบริเวณนี้ไม่เหมาะเล่นน้ำ แต่สามารถเดินเล่น เดินชิลล์ได้
4.อาหารเช้าหลากหลาย มีน้ำ สมูทตี้ สดๆ เหนือความคาดหมาย
สรุปว่า น่าจะเหมาะกับคู่รักที่ต้องการความสงบส่วนตัว ห้องพักไม่แพง หรือ การพักแบบหมู่กลุ่มเวลามาทำงาน ไม่ได้เน้นบรรยากาศอะไรมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สระว่ายน้ำใกล้กับห้องพักชั้น 2 มาก เพราะสระถูกยกสูงขึ้น ดังนั้น ให้ขอห้องพักชั้น 4-5 จะได้ไม่หนวกหู
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ suwatees
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าค่อนข้างจะห่างจากศูนย์กลางการท่องเที่ยว ประมาณซักหนึ่งกิโลเมตร แต่คุณภาพของมันที่แน่นอนก็คือมันสุดยอดมาก ฉันไม่เคยพักในโรงแรมอื่นในพัทยาจึงไม่อาจนำมันไปเปรียบเทียบเรื่องมาตรฐานของห้องพัก สระว่ายน้ำ อาหาร ฯลฯ แต่ที่แน่นอนก็คือมันอยู่เหนือมาตรฐานอย่างแน่นอน พวกเขาให้คะแนนว่าที่นี่เป็นโรงแรมสี่ดาว ซึ่งมันก็ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้นเลย ฉันไม่ได้พูดคุยกับพนักงานมากนักแต่ความจริงคือมันก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไรให้ต้องทำเลย
ฉันพบว่าห้องพักมันเหมือนกับภาพถ่ายที่สมาชิคเว็บบางคนอัพโหลดขึ้นมาเลย ห้องพักสะอาดสะอ้าน กว้างขวางใหญ่โตมาก :) มีเตียงสำหรับนอนสองคน โซฟาหนึ่งตัว และโต๊ะทำงาน ห้องน้ำกว้างขวางและสะอาดมากเช่นกัน

ขอบคุณ Vishu367
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear "Vishu367', Thank you very much for taking the time out of your busy schedule to write such a complimentary letter. We are extremely happy that you found our service more than satisfactory and had enjoyed the hospitality of our hotel. I am passing on your comments knowing that it will serve as an inspiration to our staff to continue giving their best in attaining service excellence. Together with the whole team of BEST WESTERN Pattaya, we look forward to welcoming you again in our hotel.
Sincerely,
Guest Relations Manager
BEST WESTERN Pattaya

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2012

พนักงานแย่มาก พวกเขาทำให้เรารู้สึกราวกับว่าเรามาพักฟรี พนักงานเสิร์ฟเรียกร้องทิปและไม่ยอมออกจากห้องจนกว่าเราจะให้อะไรพวกเขาสำหรับรูมเซอร์วิส เพื่อจะได้รู้สึกปลอดภัยเพราะเราต้องพักที่นี่ 5 วัน เราเลยต้องให้ไป พนักงานที่แผนกต้อนรับก็ทำตัวตามสบาย คุยโทรศัพท์มือถือ ใช้เฟซบุ้คบนคอมพิวเตอร์ของแผนกต้อนรับ ไม่มีเครื่องแบบเมื่อเทียบกับโรงแรมสามดาว พนักงานที่เคาน์เตอร์อาหารเช้าหัวเราะและเอาแต่พูดภาษาไทยเมื่อเราถามถึงรูปถ่ายที่เราลืมไว้เมื่อเช้า (เราไม่ได้มันคืน) วันที่เราจะออกจากที่พัก เราขอให้พวกเขาช่วยเก็บกระเป๋าเดินทางไว้ให้ก่อน พวกเขาเรียกร้องเงิน 500 บาทสำหรับกระเป๋าแต่ละใบ เมื่อเราเริ่มโต้เถียงพวกเขาก็เลยบอกว่าล้อเล่น!! ยังมีปัญหามากกว่านี้อีก!! ฉันไม่ชอบเขียนคำวิจารณ์แต่นี่มันแย่ที่สุด ฉันต้องการให้ผู้คนรับรู้

9  ขอบคุณ dhilswat