Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$36
TravelocityUS$36
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

จองมาแบบตรงผ่านโรงแรมได้ราคาถูกมากกว่าที่่ิอื่น ห้องสวยเหมือนในรูปคือตรงปก อาหารเช้าก็ไม่น่อยแต่อยากให้เนอะหย่าร้าง ชากาแฟมีให้ แล้วก็มีอ่างน้ำทุกห้องเบยชอบต้องนี้แหละ พนักงานก็บริการดีตอนเย็นสระน้ำสวย สระน้ำเกลือด้วยแต่ไม่รู้สึกต่างจากคอลีนเท่าไหร่

ขอบคุณ willbeloveme
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดิฉันทำการจองห้องพักมา 3 คืน 2 คนกับแฟนต่างชาติ คืนสุดท้ายกลับมาดึก พนักงานชาย ชื่อ ปอนด์ ณัฐภัทร พยายามจะเอาบัตรประชาชนดิฉันไว้ ด้วยกิริยา วาจาไม่ดี แค่แจ้งว่าทุกคนต้องให้บัตร ดิฉันถามว่า นอนมาไม่เคยต้องให้ และขอเหตุผล ทำไมต้องเป็นบัตรดิฉัน บัตรแฟนก็ไม่ได้ พนักงานไม่มีคำตอบ เอาแต่พูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่ให้เกียรติ ว่าต้องให้บัตรเท่านั้น จนดิฉันบอกรายละเอียดทุกอย่าง ดิฉันเป็นคนจ่าย คนจอง มีกุญแจ กำลังจะขึ้นไปนอน ...รบกวนอบรมพนักงานด้วยนะคะ ควรมีคำถาม คำตอบที่สุภาพให้ลูกค้า ทำไมไม่เช็คห้อง เช็คชื่อ หรือถามรายละเอียดก่อน มาดักไม่ให้ขึ้น ละจะเอาบัตรอย่างเดียว ทุเรศมากค่ะ เห็นว่าเป็นผู้หญิงไทย มากับต่างชาติ จะเหมารวมว่าเป็นผู้หญิงขายบริการตามพัทยาเหรอคะ แต่งตัวก็กระโปรงยาวถึงเข่า เสื้อแขนตุ๊กตาด้วย เพื่อนที่มาด้วยกันอีก 2 ห้องที่เป็นคนไทย ก็โดน คำพูดหนักกว่าดิฉันอีก แต่ห้องที่เป็นต่างชาติล้วน อีก 2 ห้องไม่โดนอะไรเลย มาตรฐานไม่มีเลย ....พนักงานกะกลางวันน่ารักมากค่ะ พนักงานห้องอาหารบริการดีมาก ไปทานอาหารตอนเย็น คอยดูแลตลอด

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Chacha_Chana
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เตียงนุ่มดีแต่ได้ สองเตียง มีเด็กเล็กชอบอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะจ่ายแค่ พันต้นๆแต่ราคากับบริการหลักพัน ชอบมาก สระน้ำสวย สะอาด น้ำเกลือด้วยพนักงานน่ารักเป็นกันเอง ีบริการซักผ้าหยอดเหรียญแต่ไม่ได้ใช้เลย 555

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ eatallifican
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมชิค ที่จอดรถเยอะมาก พนักงานน่าร้าก แถมราคาห้องพักไม่แพงอย่างที่คิด อยากให้ทุกคนมาลองพักในราคานี้ คุ้มสุด!! ใกล้ร้านอาหาร และยังสามารถเดินไปเทอมินอลได้ อาหารเช้าที่นี่ไม่ถือว่าเยอะมากแต่ประทับใจกับน้องๆที่ให้บริการ น่ารักสุดๆ ทริปหน้ามาพักที่นี่แน่นอน**

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เลือกห้องโซน Pool view
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jackie_chen1111
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักกับลูกสองคนค่ะ​ ลูกชายชอบ​มากกกก กลับมาอีกแน่นอน พนักงานที่นี้บริการดีมากกกกกก​จนอยากรีวิวให้โรงแรมนี้ เราตื่นเช้ามาอาหารเช้าให้เลือกเยอะกว่าที่คาด​ ผลไม้​เยอะ​อาหารไทยก็มี​ ข้าวต้ม​ ซุป​​ อาหารฝรั่ง​ ไข่ดาว​ ออมเลท​ สเครมเบิล ขนมปัง​หลายประเภท​อีก.. ตอนเช้าได้เล่นน้ำที่สระน้ำเกลือ​ สระใหญ่มี2ฝั่ง​ สระเด็กก็มี​ 2 ฝั่ง​.. ขับรถไปสวนนงนุช​ ต่อเย็นๆเล่นทะเลที่ชายหาดของร้านอาหาร​ bacco​ ใครมีลูกเอาอุปกรณ์​ตักทรายไปด้วยจะดีมาก​ ใกล้กับสวนนงนุชมาก แนะนำว่าใครมา​ อยากให้ไปเพิ่มเติม​ 2 ที่นี้​ ถ้าลูกชอบทะเลกับไดโนเสาร์​.. โรงแรมนี้ใกล้ห้าง​ terminal เดินไปถึงแค่​ 5 นาทีค่ะ​ อยู่ใจกลางเมือง​ สะดวก​สุด​ ห้องพักสะอาด​ บริการ​ 5 ดาวทุกอย่าง.. ประทับใจไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kikinattida