ชอบห้องที่สวยและมีสระ 2 อัน พนักงานห้องอาหารน่ารักมากแต่พนักงานต้อนรับหัวเหมือนไม่สระคนผมสั้นไป
มีรถไป terminal wifi คือแรงมากอาหารเช้าอร่อยหมอนนุ่ม เตียงที่ขอๆไปก็ได้ตามที่ขอ มีที่จดรถใต้ตึก ร่มดี ร่วมๆแล้วชอบ
มาพักรอบนี้ที่พัทยา เจอราคาไปตายเลยค่ะ ถูกมากแต่ร่วมอาหารเช้า อร่อยด้วย มีหลากหลายสะดฝอาดดีห้องกว้างโรงแรมใหญ่สับสนนิดๆตอนเข้ามา ยามบอกที่จอดรถในตึกดูแลไม่ทั่วเลย
สระน้ำสวยแต่ชอบอีกสระที่มีน้ำตก ห้องสวยใหม่อยู่
โรงแรมอยู่ตรงพัทยาเหนือ ไม่ไกลจากห้าง Terminal 21 พัทยา ทำเลดีมากปากซอยเข้าโรงแรมมี 7-11 อยู่ด้านหน้า ห้องพักกว้างขวางมาก ห้องพักมีวิวสองด้านคือวิวสระว่ายน้ำและวิวตึกแถวข้างโรงแรม อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย แต่รสชาติอร่อย
บริการดีมากค่ะ อาหารดี ราคาไม่แพง เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีค่ะ พนักงานบริการดี ห้องสะอาด มีพนักงานดูแลตลอด24 ชม. โดยรวมแล้วประทับใจ มากๆเลยค่ะ เก็บจานอาหารรวดเร็ว ห้องสะอาด ห้องอาหารสวยสะอาด อาหารรสชาติดี
ห้องพักสะอาด โชเคชั่นดี ใจกลางเมือง มี7-11 อยู่หร้าโรงแรม มีอาหารสั่งได้ 24 ชม. สระว่ายน้ำกว้างขวาง อาหารเช้าหลากหลาย ทานได้ 06.00-10.00 น. ลูกค้าส่วนมากเป็นคนเอเชีย คนจีนและคนไทย พนักงานใส่ใจดูแลดีคะ
มาใช้บริการเป็นครั้งแรกก็ติดใจแล้วค่ะ จองห้องนอนมากับเพื่อน ห้องใหญ่ สะอาด ใหม่ ของใช้ครบ แถมยังมีชากาแฟและน้ำเปล่าให้ดื่มฟรี ว่างๆ ลงมาเล่นน้ำข้างล่าง มีสระน้ำถึง 2 สระใหญ่เลย แถมสะอาด น้ำไม่เหลือง ไม่เขียว ตอนดึกเปิดไฟสวยมาก ส่วนข้าวเช้าอร่อยทุกอย่าง แต่เนื้อจะน้อยไปหน่อย เหมือนเน้นเมนูแป้งมากกว่า บริเวณรอบๆ ไม่ไกล เดินไป Terminal 21 ได้ด้วย เลี้ยวซ้ายไปอีกหน่อยก็เป็นหาดพัทยาแล้วค่ะ สะดวกมากๆ มาอีกแน่นอน