Km Pnd

พนักงานน่ารัก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
มาพักที่นี่หลายครั้ง พนักงานน่ารักมาก บริการดี ประทับใจ พนักงานใส่ใจและจำลูกค้าได้ มากี่ครั้งก็รู้สึกสบายใจ ครั้งนี้เข้าพักมีการจัดห้องให้เป็นพิเศษ น่ารักมาก ห้องพักก็กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน สะอาด เตียงนอนสบาย แต่เสียนิดเดียวเรื่องหมอนมีขนาดเดียวซึ่งสูงไปหน่อยสำหรับเรา แต่โดยรวมดีหมดโดยเฉพาะพนักงานน่ารักทุกคน.
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.8 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
2.3 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
1.3 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
2.1 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
  • KLOOK
0.6 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
2.0 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
  • Official Hotel
9.3 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก โฮเต็ล เจอินน์ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เพื่อนแนะนำมาเลยว่าให้พักที่นี่ ดี สะอาด ตอบโจทย์ตรงใจเราเลย วันหยุดพักผ่อนยาวๆหรือสั้นก็เหมาะที่จะมาพักที่ J inspired Hotel บริการดีมากพนักงานน่ารักอีกทั้งโรงแรมสะอาดมากๆห้องอาหารอร่อยมาก มีบริการส่งอาหารแห้ง 24 ชั่วโมงแต่เมนูหลักจะมีถึง 23:00 ข้างๆโรงแรมมีของขายเยอะมาก มี7-11ด้วย และมีร้านอาหารซีฟู้ดอยู่ใกล้กับ Terminal 21 พัทยาแล้วก็เลยไปอีกนิดนึงก็จะมีจอมเทียนมีซีฟู้ดมากมาย อีกทั้งสระว่ายน้ำมีขนาดกลางๆสะอาดด้วย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kiddyjang

สำหรับการมาพักผ่อนวันหยุดที่พัทยา และได้ที่พักที่โรงแรมเจอินสไปร์โฮเต็ล ครั้งแรกที่เข้ามาบอกเลยว่าบริการดีมากเราเข้าโรงแรมเวลาดึกมากๆแต่ยังมีพนักงานคอยต้อนรับเป็นอย่างดีพูดจาไพเราะแล้วก็มารับของที่รถนำของขึ้นไปส่งที่ห้องบริการเช็คอินที่นี่เร็วมาก เราจองผ่านอโกด้ามาพนักงานน่ารักมากคอยรับสายเราตลอดอีกทั้งตอนเช้าอาหารเช้า Breakfast ดีมาก เป็นที่จริงก็คล้ายๆกับวิเคราะห์ทั่วไปแต่ที่นี่คืออาหารร้อนแล้วก็สะอาดที่นั่งกว้าง อีกทั้งเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาดมากห้องพักใหญ่มากที่นอนใหญ่มาก ห้องน้ำมีจากุซซี่ มีทีวีมีตู้เซฟนิรภัย มีสลิปเปอร์ อีกทั้งอาหารที่เป็นอาหารที่แบบเราสามารถออเดอร์ได้ปะ 24 ชั่วโมงแล้วก็มีอาหารบริการติด 11:00 น อิจฉาพนักงานบริการดีมากสระว่ายน้ำมี 2 ขนาดมีขนาดกลางที่ไม่อาจจะไม่ใหญ่จนเกินไปและมีขนาดเล็กใสขนาด 1 เมตรกว้างมากแต่ลึกมากแต่มี 2-3 สำหรับผู้ใหญ่แล้วก็เด็กคือแบบ Happy มากๆวิวบรรยากาศดีมากๆ service ดีมากๆรักงานน่ารักมากๆที่ประทับใจก็คือว่าเราหา Research เธอมากๆแล้วก็เจอว่าที่พักหนึ่งน่าจะสะอาดแล้วอ่ะพนักงานบริการดีมากๆนะคะแล้วก็ยิ้มรหัสเพื่อต้อนรับดีนี่แหละคือสิ่งที่เวลาเราไปเที่ยวเราก็อยากจะได้ เราอยากจะได้คนที่บริการด้วยใจแล้วก็ที่พักสวยถูกใจสะอาดน่าเชื่อถือที่สุดแล้วนะคะมีทั้งน่ารักห้องเก็บเสียงดีมากๆเลย หวังว่าทุกคนมีโอกาสมาเที่ยวหามาเที่ยวประเทศพัทยา ทุกคนจะแวะมานอนพักที่เจอินสไปร์โฮเต็ลพัทยารับรองว่าทุกคนจะมีความสุขเราก็แฮปปี้มากๆเลยการมาเที่ยวในวันหยุดครั้งนี้

ขอบคุณ ArunrotS1

J inspire hotel วันแรกเราเข้ามาตี1 ลุ้นมาก มาเจอที่พักใหม่ๆ สะอาดๆ แอร์เย็นฉ่ำ ที่นอนไม่เละ นอนสบายไม่ปวดหลัง อาหารเช้าอร่อยมากถึงมากที่สุด พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ทุกเรื่อง ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี น่ารักมาก

ขอบคุณ dobbytomboy
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ไปโรงแรมครั้งแรกก็ชอบเลยห้องสวยมากแล้วก็ใหญ่ด้วยตกแต่ดี เเต่ห้องห้องน้ำไม่ใหญ่มาก. กระติกน้ำมีน้ำอยู่เหมือนไม่ได้ทำความสะอาด
อาหารเช้าอร่อย ผลไม้สดมี 5 อย่าง มีไข่ทอดไม่อั้นด้วย
สระน้ำ. 2 ที่ คนเกาหลีเยอะ แต่ก็ไม่อะไรมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sanooksudsud
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาครั้งแรกก็ประทับจที่ห้องสวยราคาก็ไม่แพงอาจจะไม่ติดหาดแต่ก็สะดวก มีอาหารเช้าหลายอย่างอร่อยด้วย ที่จอดรดมีให้ไม่ต้องเดินไกล
พนักงานปกติไม่มีอะไรแต่ที่ชอบมากคือสะดวก มีทัวร์บ้างแต่ก็ไม่เียงดัง อ่างอาบน้ำมีทุกห้อง
ถ้าราคาดีก็จะมาอีก

ขอบคุณ Chanidalovetogo