7 สปา มาช่า ลักซูรี่
อันดับที่ 3 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 113 แห่งใน พัทยา
บริการดี

ประทับใจมากบริการดีบรรยากาศดีสถานที่สะอาดหมอนวดมืออาชีพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2024
Freedom48916435357
พัทยา, ไทย
บริการประทับใจ

นวดดีมากครับ แก้อาการได้ตรงจุด บริการดีมากครับ ประทับใจในการบริการ ของ... อ่านเพิ่มเติม

Trip59163989635
เมืองนครนายก, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 399 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ ดีมากกกกกก พนักงานน่ารักบริการดีมากเลย. สะอาด เรียบร้อย
ร่มรื่น ได้บรรยากาศที่สุด ราคาเป็นกันเอง. มีรถรับ-ส่งด้วย. สุดยอดไปเลยครับ.

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Resort726625
sevenspa b Owner ของ 7 สปา มาช่า ลักซูรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2017

Dear ก่อเกียรติ น
Thank you for your compliment on the performance of our service, it is our sincere hope that you are completely satisfied with our service which was provide to you and your family. We are always interested in suggestions that would allow us to improved upon our already high standards and encourage you to submit your thoughts again

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศผ่อนคลายมากๆหอมสมุนไพร พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับประทับใจ ดูแลดี สครับและนวดอโรมาชอบมากๆ โอกาสหน้ามาอีกแน่ๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Nantanat R
sevenspa b Owner ของ 7 สปา มาช่า ลักซูรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

Dear Nantanat R
กราบขอบพระคุณคุณลูกค้าค่ะ ที่ชอบในบริการของร้านเรา ขอบพระคุณทุกๆคำติชมที่ทุกท่านมอบให้กับเราเปรียบเสมือนของขวัญล้ำค่าและเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาให้มากยิ่งขึ้น โอกาสหน้าได้ให้เราดูแลคุณอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มีโอกาสแวะมานวดอีกรอบ ได้พาเพื่อนร่วมงานมาด้วย เดินเข้ามาก็หอมสมุนไพรเลย มีโปรแกรมเยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลย บริการดีเหมือนเดิมคงได้ใช้บริการอีกเรื่อยๆ แนะนำให้โทรจองก่อนเลย มีรถรับส่งด้วยเรามากับแท็กซี่ทางร้านบอกว่า ให้โทรมาดีมาดีกว่าเพราะแท็กซี่จะมาขอค่าคอมจากทางร้านด้วย ทั้งๆที่เราจองมาเองแท้ๆ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Seasandsun297916
sevenspa b Owner ของ 7 สปา มาช่า ลักซูรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

Dear Seasandsun297916

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สปาน่าจะเพิ่งเปิด แต่ถามรีเซฟชั่นแจ้งว่าเปิดมานานกว่า9ปี โปรแกรมเยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลย ราคารวมทุกอย่างแล้ว มีรถรับส่งด้วย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ aumz19
sevenspa b Owner ของ 7 สปา มาช่า ลักซูรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Dear aum z

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พึ่งมีโอกาสได้ไปครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ ก้าวแรกที่เข้าไปในร้าน จะได้รับกลิ่นหอมของสมุนไพรสดๆ เอามานึ่งส่งกลิ่นหอมไปทั่วภายในร้าน สอบถามจาพนักงาน ทราบว่าเป็นประคบสดที่ทำขึ้นทุกวัน เพื่อใช้ประคบให้ลูกค้า ซึ่งใช้สมุนไพรในครัวเรือนของไทยเรานำมาประยุกต์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว อันนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของร้านเลยค่ะ และพนักงานทุกคนก็ตอนรับเป็นเองยิ้มแยมแจ่มใส่น่ารัก ความรู้สึกที่ได้เหมือนเป็นครอบครัวอบอุ่นดีค่ะ หมอที่นวดให้ก็ฝีมือดีค่ะ ออกมาตัวเบาสบายตัวมากๆๆ ร้านสะอาดมากๆๆค่ะ

ขอบคุณ Voyage713298
sevenspa b Owner ของ 7 สปา มาช่า ลักซูรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Dear สิริลักษณ์ ย