นวดดีมากครับ แก้อาการได้ตรงจุด บริการดีมากครับ ประทับใจในการบริการ ของ... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจมากบริการดีบรรยากาศดีสถานที่สะอาดหมอนวดมืออาชีพ ถ้ามีโอกาสได้กลับไปพัทยาจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
Thank you so much 🙏
บริการดีมากครับ
ประทับใจในการบริการ ของ 7spa
จะกลับไปใช้บริการอีกและแนะนำให้กับคนที่รู้จักครับ
Thank you so much 🙏
เป็นร้านสปาที่สะอาดมากครับ บริการดี พนักงานดูแลดีทุกอย่าง นวดสบายผ่อนคลายมากครับ สบายตัวสุดๆ แนะนำเลยครับ7สปา ไม่ผิดหวังแน่นอนนน
Thank you very much for your review.
แนะนำเลยครับ มาพัทยาต้องมาลองใช้บริการนวดที่นี่ ร้านสวย สะอาดมากๆ การบริการดี ฝีมือก็ดี
แต่ร้านหายากนิดนึง แนะนำเลย 7สปา
Thank you very much 🙏
ชอบมากค่ะ ไปใช้บริการ นวด ขัดผิว ร้านสะอาด สวย มองแล้วสบายตา มีเพลงเปิดเบาๆ ทำให้ผ่อนคลายเวลานวด พนักงานต้อนรับแนะนำดี น่ารัก น้ำมันนวดหอม พนักงานนวดดี มีบริการรับ - ส่ง ถึงโรงแรม คราวหน้าจะมากับเพื่อนอีกแน่นอนค่ะ
Thank you very much 🙏🙏🙏
บริการดี พนักงานใส่ใจทุกขั้นตอน สะอาดหอมกลิ่นสมุนไพรสดชื่นมากๆคับ
โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีก ประทับใจมากคับ👍
มากับครอบครัวรองรับได้ดีเยี่ยม