สวนน้ำรามายณะ
อันดับที่ 2 จากกิจกรรมน่าสนใจ 123 แห่งใน พัทยา
วันหยุดสุดหรรษา

บรรยากาศดีสวยสนุกดี เปิดประสบการณ์ใหม่ของเด็กเด็ก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Culture10962907093
1 วันกับ Ramayana

สถานที่มีการปรับปรุงในหลายจุด สนุกมาก ไม่อยากหยุดเล่นโดยเฉพาะเด็กน้อย เล่นเต็มพลัง ไม่มีเหนื่อย มา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ปิยนันท์ เ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สนุกมากๆๆๆมีกิจกรรมการเล่นมากมายสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เปิดตั้งแต่ 10.30-18,00 นมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChuchartD
JJ P Guest Relations Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Chuchart
ขอบคุณสำหรับการรีวิวและชื่นชอบสวนน้ำของเราครับ รับรองว่าในอนาคตเราจะมีกิจกรรมในสวนน้ำเพิ่มเติม รวมถึงเมนูอาหารด้วยครับ และโปรโมชั่นอีกมากมายติดตามเราได้ทางโซเชียลมีเดีย หรือเว็บไซต์สำหรับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร แล้วกลับมาเที่ยวสวนน้ำรามายณะอีกนะครับ สวนน้ำระดับโลกทีใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปลองเล่นน้ำที่สวนน้ำรามายณะ มันส์มาก.. มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยทุกจุด อาหารก็อยู่ในราคาที่ทานได้สบาย ๆ ไม่แพงเกิน เสื้อผ้าหรือชุดว่ายน้ำที่ขายก็อยู่ในราคาที่เหมาะสม หรือซุ้มที่เช่าก็ราคาไม่แพง คุ้มค่าค่ะ (ขอชมพนักงานที่ชื่อ NANTHY บริการดีเยี่ยม สุภาพ กระตือรือร้นที่จะต้อนรับ แม้ว่าเราจะเป็นคนไทย)

2  ขอบคุณ CherryKaDV
JJ P Guest Relations Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สวัสดีครับ คุณ Cherry
ขอบคุณสำหรับการรีวิวที่มีค่านี้ครับ สวนน้ำรามายณะให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเสมอ ด้วยไลฟ์การ์ดกว่า 100 คน และเครื่องเล่นที่ผลิตโดยบริษัทระดับโลก Whitewater West, Canada รองรับร่างกายทุกสัดส่วนเพื่อสุขภาพของคุณ สำหรับพนักงานเราจะแจ้งให้ทราบเป็นการส่วนตัว ขอบคุณอีกครั้งหนึ่งที่ชื่นชนบริการของเรา เราจะพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต อย่าลืมติดตามโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ของเราเพื่อที่จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ มากมายในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สวนน้ำเปิดใหม่ และดีงามทั้ง theme และสถานที่ แทบไม่มีอะไรจะติสำหรับที่นี่เลย คนเยอะแต่ห้องน้ำก็ยังมีสภาพดี แม่บ้านทำความสะอาดบ่อย ส่วนของสวนน้ำมีเครื่องเล่นให้เล่นมากมาย คิวไม่เยอะมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 343happyn
JJ P Guest Relations Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สวัสดีครับ

ขอบคุณสำหรับการรีวิว ในอนาคตจะมีการปรับปรุงการตกแต่ง การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเที่ยวสวนน้ำของเราอีก รับประกันความสนุก ตื่นเต้นไม่น้อยกว่าเดิมแน่นอนครับ

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวนน้ำสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีหลายโซนให้เลือกเล่น ทั้งหวาดเสียวสุดติ่ง ชิลๆพอหวีดร้อง และโซนสำหรับเด็กเล็ก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Milkyzzz
RamaYana_WaterPark Guest Relations Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากๆ สำหรับการรีวิวอันมีค่านี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีก แล้วพบกันที่สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ต้องมาลองของใหม่ว่าจะสุดยอดแค่ไหนแล้วก็ได้คำตอบ.
ค่าผ่านประตูช่วงโปรโมชั่น990 บาทต่อท่าน.
ค่าล๊อกเก้อเล็ก 120/ใหญ่180บาท
ค่าซุ้มนั่งแบบส่วนตัวเล็ก 700/ใหญ่1200บาท
นวดก็ราคาเบาๆๆนวดไทย30นาที 250/1ชั่วโมง 450
น้ำดื่ม20บาท
แตงโมปั่น 120บาท
ถ้าอยากสะดวกต้องเติมเงินใส่ข้อมือแล้วเวลาไปซื้อของสแกนบาโค้ตอย่างเดียว

ขอบคุณ Emma M
RamaYana_WaterPark Guest Relations Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ