สะอาด เครื่องเล่นดูแข็งแรง จนท ใส่ใจ คอยดูแลใกล้ชิด สถานที่กว้างขวาง มาเล่นได้ทั้งครอบครัว... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวย เครื่องเล่นเยอะ สนุกมาก เหมือนเล่นน้ำทะเลน้ำจืด... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวมาเมื่อสุดสัปดาห์สนุกมาก สวนน้ำสะอาดดีครับ แต่ว่าไม่ประทับใจพนักงานที่จุดเช่าตู้เก็บของ พนักงานหน้างอและพูดจาไม่สุภาพกับพนักงานด้วยกันเองต่อหน้าลูกค้าด้วย อันนี้ต้องปรับปรุงนิดนึงครับ พนักงานลักษณะคล้ายๆทอม (น่าจะใช่ อันนี้ไม่แน่ใจ)
สวนน้ำรามายณะมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เครื่องเล่นของเรามีความปลอดภัยสูงคุณลูกค้าจึงสนุกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งบรรยากาศภายในสวนน้ำได้ออกแบบมาเพื่อพักผ่อน สบายๆ อย่างไรก็ตามเราต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ เราน้อมรับคำติชมและข้อคิดเห็นของคุณลูกค้า และจะนำมาพิจารณาเพื่อปรับปรุงอย่างแน่นอนครับ อย่าลืมหาเวลาว่างมาเที่ยวที่สวนน้ำกันอีกนะครับ พวกเรารอต้อนรับคุณลูกค้าอยู่เสมอ
ขอแสดงความเคารพ
สวนน้ำรามายณะ
ต้องขอบคุณคุณต้าและคุณแก้ว ที่แนะนำและให้ข้อมูลมาเที่ยวที่นี้ ไม่ผิดหวัง สนุกสนาน สวนน้ำกว้างขวาง ร่มรื่น อาหารอร่อย แต่อยากให้มีเครื่องเล่นเพิ่มมากกว่านี้ค่ะ แต่รวมๆแล้วดีค่ะ ประทับใจจะมาใช้บริการอีกค่ะ
สวนน้ำรามายณะต้องขอกราบขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนรีวิวนะครับ และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา พวกเราน้อมรับคำแนะนำของคุณลูกค้าและจะนำมาพิจารณาอย่างแน่นอนครับ หวังว่าเราจะได้ดูแลและให้บริการลูกค้าในเร็วๆวันนี้นะครับ
สวนน้ำรามายณะ
สวนน้ำสวย บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ชื่อว่าคุณแก้วประจำอยู่ที่จุดขายตั๋ว แต่อยากให้มีเครื่องเล่นมากกว่านี้ อยากให้มีเครื่อง flow riderด้วยค่ะ สามีเป็นชาวต่างชาติชอบเพราะไปสวนน้ำการ์ตูนเน๊ตเวิร์คมามีเครื่องเล่นนี้ค่ะ แต่บรรยากศดีไม่เท่ารามายาณะ
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวครับ เรามีความยินดีเป้นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบและประทับใจสวนน้ำของเรา เราน้อมรับสำหรับข้อแนะนำของลูกค้าและจะนำมาพิจารณาอย่างแน่นอนครับ อย่าลืมชวนคนรัก เพื่อนๆ หรือครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันที่สวนน้ำของเราอีกนะครับ พวกเรารอต้อนรับคุณลูกค้าเสมอ
สวนน้ำรามายณะ
ก็สนุกดีคะ แต่ไปช่วงที่ยังมีการปรับปรุงเลยอาจจะดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าที่ควร แต่โดยรวมดีคะน้ำสะอาดใส อาหารใช้ได้
สวนน้ำต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ และขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนและความชื่นชอบในสวนน้ำของเรา หากสวนน้ำมีการปรับปรุง เราจะแจ้งที่หน้าเว็บไซต์ทุกครั้ง คุณลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารสวนน้ำได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือที่เฟชบุ๊คครับ สวนน้ำหวังว่าเราจะได้มีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้าในเร็ววันนี้ครับ
สวนน้ำรามายณะ
หลากหลายความสนุก เติมเต็มความสุขได้สุดยอด เครื่องเล่นทันสมัย ปลอดภัยกับการบริการที่คอยดูแลใกล้ชิด แล้วพบกันอีก..
ขอบคุณสำหรับความชื่นชอบ และคำชื่นชมสวนน้ำของเราครับ เครื่องเล่นของเรามีความปลอดภัยมากลูกค้าทุกท่านจึงสามารถสนุกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งเรามีการตรวจเช็คคุณภาพทุกครั้งก่อนที่จะให้บริการกับคุณลูกค้า เราให้คว่ามใส่ใจในการบริการไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยของเครื่องเล่น และการให้บริการของพนักงานของเรา อย่าลืมชวนเพื่อน หรือคนที่คุณรักมากันอีกนะครับ พวกเรารอต้อนรับคุณอยู่
สวนน้ำรามายณะ
สนุกมาเครื่องเล่นปลอดภัยเล่นได้ดีมีระบบน้ำที่สะอาดและอาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพงมากมีที่สำหรับพักผ่อนมาก
สวนน้ำขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านให้คะแนนรีวิวสูงสุดครับ สวนน้ำของเราใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย และความสะอาด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เล่นเครื่องเล่นที่สนุกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งเรายังมีมาตรฐานในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น หรือพนักงานของเรา เพ่ื่อให้คุณลูกค้าประทับใจและได้รับความสุข อย่าลืมหาโอกาศมาเที่ยวกันอีกนะครับ พวกเรารอต้อนรับคุณอยู่