สวนน้ำรามายณะ
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 122 แห่งใน พัทยา
เที่ยววันเกิด

กว้างขวางสะอาดคุ้มค่าไปวันธรรมดาคนไม่เยอะสำหรับค่าเข้าเราไปแบบครอบครัวในช่วงวันเกิดน้องไม่ต้องเสียค... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Chutikran D
เบลเยียม
เล่นมาทุกเครื่อง อย่าไว้ใจสีเขียว สีพาสเทล ตัวแคปซูลไม่น่ากลัวเลย 321 ถึงพื้นแล้ว ยังไม่ทันกรี้ดเลย สนุกเล่น2รอบเลย

สวนน้ำใหญ่มาก เครื่องเล่นเยอะ ได้มาตรฐาน มีโปรออกมาเรื่อยๆ เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2023
lin l

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นสวนน้ำที่ดีมากครับพาครอบครัวมาเที่ยวทุกคนสนุกมาก วันหยุดไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนพาครอบครัวมาเที่ยวที่นี่ได้นะครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kidkom1234
Petr C Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวนน้ำรามายณะมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเราครับและขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิว สวนน้ำของเราให้ความใส่ใจในการบริการลูกค้า เราจึงเตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่อมอบความประทับใจให้กับคุณลุกค้าทุกท่าน อีกทั้งเครื่องเล่นของเรายังมีความปลอดภัยสูงทำให้คุณลูกค้าสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมพาคนรัก เพื่อนๆ ครอบครัวมาพักผ่อนที่รามายณะกันอีกนะครับ

สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

ไปเที่ยวมาเมื่อสุดสัปดาห์สนุกมาก สวนน้ำสะอาดดีครับ แต่ว่าไม่ประทับใจพนักงานที่จุดเช่าตู้เก็บของ พนักงานหน้างอและพูดจาไม่สุภาพกับพนักงานด้วยกันเองต่อหน้าลูกค้าด้วย อันนี้ต้องปรับปรุงนิดนึงครับ พนักงานลักษณะคล้ายๆทอม (น่าจะใช่ อันนี้ไม่แน่ใจ)

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pratya_Akk
Petr C Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

สวนน้ำรามายณะมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เครื่องเล่นของเรามีความปลอดภัยสูงคุณลูกค้าจึงสนุกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งบรรยากาศภายในสวนน้ำได้ออกแบบมาเพื่อพักผ่อน สบายๆ อย่างไรก็ตามเราต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ เราน้อมรับคำติชมและข้อคิดเห็นของคุณลูกค้า และจะนำมาพิจารณาเพื่อปรับปรุงอย่างแน่นอนครับ อย่าลืมหาเวลาว่างมาเที่ยวที่สวนน้ำกันอีกนะครับ พวกเรารอต้อนรับคุณลูกค้าอยู่เสมอ

ขอแสดงความเคารพ
สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ต้องขอบคุณคุณต้าและคุณแก้ว ที่แนะนำและให้ข้อมูลมาเที่ยวที่นี้ ไม่ผิดหวัง สนุกสนาน สวนน้ำกว้างขวาง ร่มรื่น อาหารอร่อย แต่อยากให้มีเครื่องเล่นเพิ่มมากกว่านี้ค่ะ แต่รวมๆแล้วดีค่ะ ประทับใจจะมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JennyFahFaah
Petr C Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

สวนน้ำรามายณะต้องขอกราบขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนรีวิวนะครับ และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา พวกเราน้อมรับคำแนะนำของคุณลูกค้าและจะนำมาพิจารณาอย่างแน่นอนครับ หวังว่าเราจะได้ดูแลและให้บริการลูกค้าในเร็วๆวันนี้นะครับ

สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวนน้ำสวย บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ชื่อว่าคุณแก้วประจำอยู่ที่จุดขายตั๋ว แต่อยากให้มีเครื่องเล่นมากกว่านี้ อยากให้มีเครื่อง flow riderด้วยค่ะ สามีเป็นชาวต่างชาติชอบเพราะไปสวนน้ำการ์ตูนเน๊ตเวิร์คมามีเครื่องเล่นนี้ค่ะ แต่บรรยากศดีไม่เท่ารามายาณะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SST8589
Petr C Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวครับ เรามีความยินดีเป้นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบและประทับใจสวนน้ำของเรา เราน้อมรับสำหรับข้อแนะนำของลูกค้าและจะนำมาพิจารณาอย่างแน่นอนครับ อย่าลืมชวนคนรัก เพื่อนๆ หรือครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันที่สวนน้ำของเราอีกนะครับ พวกเรารอต้อนรับคุณลูกค้าเสมอ

สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ก็สนุกดีคะ แต่ไปช่วงที่ยังมีการปรับปรุงเลยอาจจะดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าที่ควร แต่โดยรวมดีคะน้ำสะอาดใส อาหารใช้ได้

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ Pakboong W
Petr C Manager ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวนน้ำต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ และขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนและความชื่นชอบในสวนน้ำของเรา หากสวนน้ำมีการปรับปรุง เราจะแจ้งที่หน้าเว็บไซต์ทุกครั้ง คุณลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารสวนน้ำได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือที่เฟชบุ๊คครับ สวนน้ำหวังว่าเราจะได้มีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้าในเร็ววันนี้ครับ