สะอาด เครื่องเล่นดูแข็งแรง จนท ใส่ใจ คอยดูแลใกล้ชิด สถานที่กว้างขวาง มาเล่นได้ทั้งครอบครัว... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวย เครื่องเล่นเยอะ สนุกมาก เหมือนเล่นน้ำทะเลน้ำจืด... อ่านเพิ่มเติม
ชอบความสนุกของสวนน้ำนี้มาก เครื่องเล่นมีหลายชนิด เล่นเเล้วไม่อยากเลิกเลย บรรยากาศสนุกสนาน นั่งดูเด็กเล่นก้อสนุก ขอบคุณทริปสนุกๆวันนี้ด้วยน้า
เรียน คุณลูกค้า,
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณท่านสำหรับการรีวิวและให้คะแนนประสบการณ์ของคุณเป็น 5 ดาว
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่,เครื่องเล่นและบรรยากาศของเราสวนน้ำของเรา สวนน้ำรามายณะ มีเครื่องเล่นมากมายให้ตื่นเต้นและปลอดภัย เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นหมู่คณะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แล้วมาเที่ยวสวนน้ำกันอีกนะคะ เรารอต้อนรับคุณลุกค้าอยู่ค่ะ
สวนน้ำรามายณะ
กิจกรรมเครื่องเล่นต่างๆสนุกมากค่ะ ตอนที่ไปมีเครื่องเล่นบางเครื่องที่สแกนคิวอาร์โค้ดสำหรับรูปภาพและวีดีโอไม่ได้
ขอคอมเพลนร้านอาหารตรงเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ค่ะ รสชาตจืดสนิท ข้าวแฉะ ทำช้า จัดออเดอร์งงๆ ไม่รู้ว่าใครมาก่อนหลัง ไม่รู้ว่าออเดอร์ไหนของใคร
มีรถรับส่งราคาย่อมเยาว์ คนขับรถชำนาญทาง
เรียน คุณลูกค้า,
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณท่านสำหรับคะแนนรีวิวค่ะ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การต้อนรับ อย่างไรก็ตาม เราสัญญาว่าความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญสูงสุดและเราจะดำเนินการตามที่จำเป็น ทางสวนน้ำของเรายังมีเมนูอาหารที่หลากหลาย เหมาะสมกับราคา ให้ลูกค้ามาลองรับประทานและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบาย อีกทั้งสวนน้ำรามายณะ ยังมีเครื่องเล่นมากมายให้ตื่นเต้น เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นหมู่คณะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แล้วมาเที่ยวสวนน้ำกันอีกนะคะ เราหวังว่าจะได้รับความปรารถนาดีจากคุณเมื่อคุณมาเยี่ยมเราอีกครั้ง เรารอต้อนรับคุณลุกค้าอยู่ค่ะ
สวนน้ำรามายณะ
วันนี้คนไม่เยอะ คิวไม่ยาวเลย ได้เล่นครบทุกอย่าง บรรยากาศดี ของที่ขายก็ราคารับได้ สรุปดีครับ จะไปอีกแน่นอน
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณสำหรับคะแนนรีวิวนะครับ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา คำติชมของลูกค้าเป็นกำลังใจให้พวกเราสวนน้ำเป็นอย่างมาก ขอบพระคุณมากๆครับ เราหวังว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับลูกค้าอีกนะครับ
สนุกมากกกกกกกกก พาเด็กๆมาเล่นคนเยอะมาก เครื่องเล่นมีมากมาย พนักงานต้อนรับดีมาก ชอบมากๆนะครับ ไว้จะไปใหม่
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าครับ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนต้อนรับและใหบริการกับลูกกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้
สวนน้ำรามายณะ
มีทีมงานเบื้องหลังคอยดูแล เนื่องจากส่งรูปเข้าอีเมล์ผิด ทางทีมงานก็ตามำปหารูปจนเจอและส่งให้ใหม่
สวนน้ำมีพื้นที่กว้างขวาง และมีพื้นที่สำหรับเครื่องเล่นหลายจุด มีเครื่องที่สามารถเล่นเป็นหมู่หรือเดียวก็ได้
ห้องอาบน้ำก็มีล็อคเกอร์ส่วนตัวให่เช่า สะดวกสบายในการใช้งาน
ส่วนรูปภาพสามารถซื้อไฟล์กลับไปเองได้โดยไม่เกินจำนวน50รูป ในราคาที่คุ้ม
ติดเรื่องการรับสายรัดข้อมือ มีนักท่องเที่ยวรอรับจำนวนมาก แต่การรับสายรัดข้อมีมีทั้งคนที่ซื้อหน้างานและคนที่ซื้อออนไลน์มาแล้ว ในแถวเดียวกันทำให้คิวยาวและช้ามาก หลังจากพูดคุยกับทางพนักงาน ก็ได้มีการแก้ปัญหา โดยให้คนที่ซื้ออนไลน์มาแล้วไปรับได้ที่ช่องvip
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับรีวิวนะครับ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบในบริการของเรา ต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เราให้ความสำคัญกับทุกปัญหาของลูกค้า เราจะแก้ไขโดยเร็วที่สุดครับ อีกทั้งเครื่องเล่นของเราก็ยังมีความปลอดภัยมาก คุณลูกค้าจึงเล่นกันได้อย่างสนุกเต็มที่ สวนน้ำหวังว่า เราจะมีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะครับ
สวนน้ำรามายณะ
ไปสวนน้ำมาวันนี้ค่ะ สนุกมาก เด็กๆๆชอยมากค่ะ ถึงน้ำจะเย็นไปหน่อย แต่รวมๆๆก็สนุกมากค่ะ พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ โดยเฉพาะพนักงานส่วนหน้า ต้อนรับดีค่ะ ถูกใจค่ะ ไปอีกแน่นอนค่ะ
สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าครับ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราวังว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้าอีกเร็วๆนี้นะครับ