สวนน้ำรามายณะ
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 122 แห่งใน พัทยา
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
เล่นมาทุกเครื่อง อย่าไว้ใจสีเขียว สีพาสเทล ตัวแคปซูลไม่น่ากลัวเลย 321 ถึงพื้นแล้ว ยังไม่ทันกรี้ดเลย สนุกเล่น2รอบเลย

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2023
lin l
สวนน้ำอลังการ เล่นเพลินทั้งวัน

ธัญโญ ร

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ควรปรับปรุงการพูดของพนักงาน
(บางคน) เช่น. พนักงานที่คิดตัง
บริเวนเคาน์เตอร์ร้านขายชุดว่ายน้ำคนที่อายุเยอะหน่อยผู้หญิง. ใช่คำพูดไม่ค่อยเหมาะสมวันที่(30/12/2566)

เเต่พนักงานบริเวณสไลเดอร์ พูดจาดี
สไลเดอร์สีเเดงที่สไลขึ้นไปสูงๆเเล้วหันหลังลงเจ็บตูด ในระดับทนได้. เเต่ก็เจ็บ

เเต่ที่สำคัญ. ควรจะเอาคนพูดจาดีๆมาบริเวณที่คิดเงิน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Global16655122525
Wirachanon T Customer Support ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณGlobal16655122525,

ขอขอบคุณที่ให้เวลาในการให้ความคิดเห็นของท่านที่ Ramayana Water Park ค่ะ เราขอบคุณอย่างสูงที่ได้รับความคิดเห็นจากท่าน ทั้งสิ่งที่ดีและบางจุดที่ท่านรู้สึกว่าควรปรับปรุง

เราดีใจที่ได้ยินว่าท่านมีประสบการณ์ที่ดีกับพนักงานที่บริเวณสไลเดอร์ และขออภัยหากท่านรู้สึกว่าคำพูดพนักงานต้อนรับที่หน้าเคาน์เตอร์ขายชุดว่ายน้ำอาจไม่ค่อยเหมาะสม ซึ่งเราจะนำความคิดเห็น คำแนะนำของท่านไปให้ทีมที่เกี่ยวข้องเพื่อพิจารณาและปรับปรุงต่อไป

เราเข้าใจความสำคัญของการให้บริการลูกค้าที่ดีเสมอ และข้อเสนอแนะของท่านจะช่วยให้เรารู้ถึงส่วนที่เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของแขกได้ เป้าหมายของเราคือการให้แน่ใจว่าทุกคนที่เข้าเยี่ยมชม Ramayana Water Park รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวและได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นของท่าน หากท่านมีข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติม กรุณาแจ้งเรา เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และข้อคิดเห็นของท่านจะมีประโยชน์ในกระบวนการนี้

เราหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านกลับมาในอนาคตและมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าไปอีก

ขอแสดงความนับถือ,

Ramayana Water Park

สวนน้ำใหญ่มาก เครื่องเล่นเยอะ ได้มาตรฐาน มีโปรออกมาเรื่อยๆ เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก ตอนเข้าต้องเสียค่าลอกเกอ120ตุ้เล็ก 190ตุ้ใหญ่ อาหารเครื่องดื่ม ราคาแรงใช้ได้ เติมเงินเข้าใช้บริการขั้นต่ำ300บาท ใช้ไม่หมดแลกคืนได้ แต่ที่ชื่นชอบคือระบบเทคโนโลยี ตุ้ลอคเกอรแสกนqr code มั่นใจได้ว่าของไม่หายแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ lin l
Wirachanon T Customer Support ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ลูกค้า,

สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณท่านสำหรับคะแนนรีวิวค่ะ และให้คะแนนเราถึง 4 ดาว เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา สวนน้ำของเรามีอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ในราคาที่ย่อมเยา และเรามีเครื่องเล่นมากมายให้ตื่นเต้นและปลอดภัย เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นหมู่คณะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หากคุณมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติม คุณสามารถแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่าของคุณเกี่ยวกับแง่มุมที่เราควรทำงานมากขึ้นเพื่อให้สามารถบรรลุระดับ 5 ดาวทั้งหมด อย่าลืมชวนเพื่อนๆ ครอบครัว คนรัก มาพักผ่อนที่สวนน้ำรามายณะกันอีกนะคะ เรารอต้อนรับคุณลูกค้าเสมอค่ะ

สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สวนน้ำใหญ่อลังการมากๆ ที่มีเครื่องเล่นมากมายให้ได้เลือกเล่น เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เล่นเพลินได้ทั้งวัน อาหารอร่อยมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ธัญโญ ร
Chalee J Customer Support ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ธัญโญ

สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณท่านสำหรับการรีวิวและให้คะแนนประสบการณ์ของคุณเป็น 5 ดาว
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสนุก ชื่นชอบการบริการ บรรยากาศ ชื่่นชอบอาหาร รวมไปถึงเครื่องเล่นของของสวนน้ำของเรา สวนน้ำรามายณะ ยังมีเครื่องเล่นมากมายให้ตื่นเต้นและปลอดภัยในราคาสุดคุ้ม มี Lifeguard คอยประจำจุดต่าง ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นหมู่คณะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แล้วมาเที่ยวสวนน้ำกันอีกนะครับ เรารอต้อนรับคุณลุกค้าอยู่ครับ

สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบความสนุกของสวนน้ำนี้มาก เครื่องเล่นมีหลายชนิด เล่นเเล้วไม่อยากเลิกเลย บรรยากาศสนุกสนาน นั่งดูเด็กเล่นก้อสนุก ขอบคุณทริปสนุกๆวันนี้ด้วยน้า

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ panupong s
Wirachanon T Customer Support ของ สวนน้ำรามายณะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า,

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่,เครื่องเล่นและบรรยากาศของเราสวนน้ำของเรา สวนน้ำรามายณะ มีเครื่องเล่นมากมายให้ตื่นเต้นและปลอดภัย เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นหมู่คณะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แล้วมาเที่ยวสวนน้ำกันอีกนะคะ เรารอต้อนรับคุณลุกค้าอยู่ค่ะ

สวนน้ำรามายณะ

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กิจกรรมเครื่องเล่นต่างๆสนุกมากค่ะ ตอนที่ไปมีเครื่องเล่นบางเครื่องที่สแกนคิวอาร์โค้ดสำหรับรูปภาพและวีดีโอไม่ได้
ขอคอมเพลนร้านอาหารตรงเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ค่ะ รสชาตจืดสนิท ข้าวแฉะ ทำช้า จัดออเดอร์งงๆ ไม่รู้ว่าใครมาก่อนหลัง ไม่รู้ว่าออเดอร์ไหนของใคร
มีรถรับส่งราคาย่อมเยาว์ คนขับรถชำนาญทาง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PrangwarinM

เรียน คุณลูกค้า,

สวนน้ำรามายณะขอขอบพระคุณท่านสำหรับคะแนนรีวิวค่ะ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การต้อนรับ อย่างไรก็ตาม เราสัญญาว่าความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญสูงสุดและเราจะดำเนินการตามที่จำเป็น ทางสวนน้ำของเรายังมีเมนูอาหารที่หลากหลาย เหมาะสมกับราคา ให้ลูกค้ามาลองรับประทานและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบาย อีกทั้งสวนน้ำรามายณะ ยังมีเครื่องเล่นมากมายให้ตื่นเต้น เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นหมู่คณะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แล้วมาเที่ยวสวนน้ำกันอีกนะคะ เราหวังว่าจะได้รับความปรารถนาดีจากคุณเมื่อคุณมาเยี่ยมเราอีกครั้ง เรารอต้อนรับคุณลุกค้าอยู่ค่ะ