Lalittid

บริการแย่มาก

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ย. 2012
ห่วยมากกกก จองห้องในงานไทยเที่ยวไทยเป็น 2 bed room มาถึงให้เป็นห้อง 1 bed room 2 ห้อง สภาพห้องก็ฝุ่นเพียบ ทั้งๆที่จองล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ ก่อนมา1วันก็คอนเฟริมแล้ว แล้วถ้าเราไม่ลงมาโวยวายทางที่พักก็คงเนียนให้เราพักแบบนั้นไป แล้วบริการก็แย่ ต้องรออยู่นานมากกว่าพนักงานจะติดต่อเซลส์ได้ คงทนพักต่อไม่ได้ ถ้าไม่มีความรับผิดชอบอย่างนี้ อย่าเปิดให้บริการที่พักเลย เสียความรู้สึกมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2012
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
4.0 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
2.5 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
4.5 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
  • Hilton
2.6 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
  • KLOOK
4.3 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
In front of the hotel
Go to your Happy Price
2.3 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
2.8 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
3.5 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
6.4 กม. จาก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พัทยาฮิลล์รีสอร์ทเป็นโรงแรมที่น่าไปพักแห่งหนึ่ง - เราจองห้องพักผ่านคลับมหินทรา ที่ตั้งโรงแรมออกจะอยู่ไกลออกไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับไกลจากใจกลางเมืิองจนเกินไปนัก ห้องชุดที่นี่แม้จะดูเก่าแต่ก็สภาพดีพอใช้และสะอาด และมีสิ่งจำเป็นพื้นฐานต่างๆ ครบถ้วน พนักงานโรงแรมก็มีมิตรไมตรีแต่มีปัญหาอย่างเดียวคือเรื่องภาษา คุณสามารถเช่าจักรยานหรือรถสคูเตอร์จากโรงแรมเพื่อขับไปไหนต่อไหนได้ทั่วเมือง ชายหาดและสถานที่น่าสนใจสำคัญๆ อื่นๆ ก็อยู่ไม่ไกลออกไปนัก โดยหลักแล้ว มีถนนอยู่ 2 สายที่เราจำเป็นต้องจำให้ได้เพื่อจะได้หาทางไปถูก เราปั่นจักรยานเที่ยวไปทั่ว- เพราะมันทั้งง่ายและสะดวก สำหรับผูัที่ต้องการทานอาหารอินเดีย - ก็มีภัตตาคารปันจาบอยู่แห่งหนึ่งตรงช่วงขาลงเนินเขาไปเท่านั้นเอง มีทางเลือกอยู่หลายทางในการเสาะหาอาหารประจำท้องถิ่นที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง เราออกจะติดใจแพนเค้กไข่ บานาน่าเช้ค และน้ำส้มคั้นสดเป็นพิเศษ พวกร้านรวงริมทางก็จัดว่าเป็นความสุขของการเดินซื้อของและถือเป็นการทดสอบฝีมือในการต่อราคาสินค้าของคุณอีกด้วย เที่ยวให้สนุก

3  ขอบคุณ Harsh A
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันไปที่นี่พร้อมเพื่อนรักอีกสองคนเพื่อไปผ่อนคลายกันแถวๆ พัทยา แต่สถานที่แห่งนี้กลับทำลายแผนการของเราจนพินาศ! เราจองไว้เพื่อพักกัน 3 คืน แต่เราตัดสินใจทิ้งที่นี่ไปแล้วย้ายไปที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งแทนหลังจากเข้าพักได้คืนเดียว บริกรที่นี่ไม่มีน้ำจิตน้ำใจเอาเสียเลย เราถึงกับต้องหิ้วสัมภาระของพวกเรากันเองเลยทีเดียว ! ถ้าคุณกำลังจะไปเที่ยวพัทยา โปรดอย่าไปพักที่นี่

1  ขอบคุณ ayushagr
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

พวกเราผู้ใหญ่สี่คนในวัย 40 กว่าปีเพิ่งกลับจากการเที่ยงสามสัปดาห์ที่ประเทศไทย พวกเราจองห้องพักทาง timeshare (และที่ผ่านๆมา พวกเราได้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ) แต่ โอ้พระเจ้า ครั้งนี้พวกเรารู้สึกประหลาดใจมาก รูปภาพที่อยู่บนเว็บไม่ได้เป็นรูปภาพของที่นี่แต่เป็นรูปภาพของที่พักติดๆกัน เชื่อเถอะว่า ที่นี่เป็นที่ที่แย่ยิ่งว่าที่ที่ให้ backpacker จนๆพักอีก พวกเรามีความรู้สึกไม่อยากออกจากห้องหรือทิ้งสิ่งของมีค่าไว้เพราะบรรยากาศที่ได้จากความวุ่นวายของที่นี่และพนักงาน พวกเราเดินทางไปพัทยาพร้อมทั้งเอาสิ่งของมีค่าของเราไปด้วย ขณะที่อีกสองคนต้องเฝ้าห้อง เพราะพวกเราไม่อยากทิ้งสิ่งของไว้ที่ห้องโดยไม่มีใครเฝ้า สุดท้าย พวกเราก็ไปจองที่ใหม่ที่ LK ข้างๆกับหาดพัทยา ซึ่งนี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด พวกเรากลับไปพักที่ห้องของพวกเราหนึ่งคืน และรีบเช็คเอ้าท์ตอนเช้าอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันค่อนข้างประหลาดใจที่มีที่พักประเภทนี้อยู่ใน timeshare ด้วย โดยเฉพาะเมื่อเราเคยพักที่พักที่ดีๆผ่านทาง timeshare มาแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกตระหนกคือ ถ้าเกิดเราจองที่พักเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์ที่ goldcoast สำหรับวันเกิด 18 ปีของลูกสาวเรา โดยที่ไม่รู้ว่า มันจะปลอดภัยหรือใหม่ และอื่นๆ ฉันรู้สึกแย่มากเพราะการที่ทำอย่างนี้ พวกเราอาจจะทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตราย คิดดูสิว่า กว่าฉันจะรู้เรื่องเหล่านี้ก็ต้องสูญเสียบางสิ่งไปก่อน ผ้าลินินก็สกปรกมากและเต็มไปด้วยรู ต้องขอโทษด้วยที่ฉันไม่สามารถหาถ้อยคำดีๆให้สถานที่แห่งนี้ได้ และโปรดเชื่อฉันและทำตาม เมื่อฉันบอกว่า อย่าจองที่นี่!! ไปหาที่อื่นดีกว่า และฉันจะไม่มาที่นี่อีกแล้ว

ขอบคุณ tracygY3021EW
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นการเที่ยวของพวกเราในที่พักเครือ Club Mahindra และ พวกเราได้พบกับสิ่งที่แย่ที่สุด
เดินทางถึงพัทยากับเด็กเล็กสองคนหลังจากการเดินทางที่ยาวนาน และมีฝนตก ในโรงแรม ไม่มีที่กันฝนที่บันไดทางเดิน และไม่มีใครมาช่วยถือของหรือช่วยหาร่มให้
ห้องพักใช้ได้และมีระเบียงที่ดี แต่คุณต้องรอลิฟต์นานมาก บนพื้น มีมดเต็มไปหมด พนักงานที่นี่ไม่ค่อยเข้าใจภาษาอังกฤษ
อย่างไรก็ตาม ที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม มีภัตตาคารที่สุดยอดมาก วิวสวยและอาหารอร่อย
ภายในโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อที่ดีมากๆ
แต่ว่า สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอยู่ห่างจากที่นี่เป็นระยะทางหลายๆไมล์

1  ขอบคุณ Aninm
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2011

พวกเราจองที่พักในพัทยานาน 1 สัปดาห์ เราเลือกที่พักเป็นแบบห้องชุดมีสองห้องนอนเพราะพวกเรามากันสองครอบครัว เราพบว่า ห้องนอนห้องหนึ่งไม่มีห้องน้ำในตัว พวกเราจึงไปขอที่โต๊ะต้อนรับ และพนักงานก็ให้พวกเราย้ายไปที่ห้องชุดที่ดีกว่า ซึ่งเป็นสองห้องแยกและมีประตูเชื่อมต่อกัน

สระว่ายน้ำดีมากและมีการบำรุงรักษาอย่างดี โรงยิมค่อนข้างแย่เพราะไม่มีการดูแล ภัตตาคารดีมาก ในโรงแรมยังมี ร้านสะดวกซื้อ ที่นวด และอื่นๆอีกมากมาย

นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีประสบการณ์หนึ่ง

ขอบคุณ Biju M