เราเคยมาพักที่นี่ในปี 2011 และรู้สึกได้ว่ามันเป็นโรงแรมราคาประหยัดในระดับที่ยอมรับได้เลย ภายในหนึ่งปี หลายสิ่งคลาดเคลื่อนไปจากเดิม ยังคงราคาถูกอยู่เหมือนเคย แต่ไม่มีเรื่องบริการให้พูดถึงได้เลยนอกจากพนักงานยกกระเป๋ากะกลางคืนซึ่งพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย แต่เขาก็พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะอำนวยความสะดวกให้กับเรา ในทางกลับกัน พนักงานตอนกลางวันทำให้คุณรู้สึกว่าคุณเ็ป็นตัวน่ารำคาญ หากเข้าไปขอความช่วยเหลืออะไร เราพักในอพาร์ทเมนต์ชั้นสี่ ขอแนะนำนิดหน่อยว่า ถ้าคุณได้พักในหนึ่งในห้องเหล่านี้แล้ว บันไดภายในห้องนั้นนับว่าอันตรายเลย นอกจากนั้นยังมีปัญหาเรื่องการบำรุงรักษาและความสะอาดอีกเล็กน้อยด้วย มันเป็นโรงแรมราคาประหยัด แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะย่ำแย่ลงกว่าแต่ก่อนเสียแล้ว