รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
PricelineUS$50
StayForLongUS$91
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักอยู่ที่รอยัล สวีทเป็นเวลา 4 คืนเมื่อเดือนเมษายน โรงแรมแห่งนี้เเกินความคาดหมายของฉันจริง ๆ โรงแรมตั้งอยู่ทางทิศเหนือของซอยบัวขาว และใกล้กับสถานที่เที่ยวยามค่ำคืนของซอยไดอาน่าและแอลเค เมทโทรและหากมีเวลาว่างคุณสามารถเดินไปที่ถนนริมหาดและวอล์คกิ้ง สตรีทได้หรือจะนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือขึ้นสองแถวไปก็ได้ (baht bus) ค่ารถเพียง 10 บาท

ฉันพักอยู่บนชั้นสามของตึกที่เชื่อมติดกับตึกหลัก และที่นี่ก็มีลิฟท์ให้บริการ มีส่วนต้อนรับสำรองอีกแห่งตรงมุมที่ขยายเพิ่มมาแต่ไม่ได้มีพนักงานมาประจำอยู่ตลอดเวลา

เมื่อฉันเช็คอินพนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดีและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อินเตอร์เน็ตไร้สายมีให้บริการฟรีแต่คุณต้องไปรับพาสเวิร์ดจากพนักงานต้อนรับที่ส่วนหลัก ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สวยและอยู่ในสภาพดีและสะอาดมาก มีเตียงอาบแดดด้วย และคนก็ไม่พลุกพล่านบริเวณสระว่ายน้ำ

ห้องพักของฉันใหญ่และหรูหราไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคทำจากไม้มะฮอกกานี ที่ทำให้ห้องนี้ให้ความรู้สึกแบบผู้ดี ในห้องพักมีเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ โซฟา โต๊ะและเก้าอี้ ชั้นวางทีวี มินิบาร์ที่มีขนมและน้ำอยู่เต็ม และโต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องทำชากาแฟก็มีไว้ให้เช่นเดียวกันกับตู้เซฟ

ทุก ๆ อย่างสะอาดหมดจดและพนักงานทำความสะอาดก็ทำงานได้ดีมาก ๆ ระหว่างที่ฉันพักที่นี่ ในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศซึ่งมันทำให้ห้องเย็นเร็วมาก ห้องของฉันยังมีระเบียงที่มีเฟอร์นิเจอร์ที่น่าดึงดูดใจตั้งอยู่ ห้องน้ำแม้ว่าจะดูเล็กหากเปรียบเทียบกับห้องพัก มันประกอบด้วยชักโครก อ่างล้างหน้าและฝักบัวอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นซึ่งมันก็ทำงานได้ดีแม้ว่าแรงดันน้ำจะค่อนข้างเบา

ฉันประทับใจคุณภาพของห้องพักที่นี่เป็นอย่างมากและฉันจะมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อีกครั้งในอนาคตอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ tomthepost
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ie ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เรามาที่นี่เมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว และก็มีความสุขมากระหว่างการพักอยู่กันที่นี่ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจจะลองมาที่นี่อีกครั้ง ตอนเช็คอินพนักงานทำหน้าที่ของตัวเองโดยที่ก็ไม่ได้มอบความเป็นมิตรให้กับเรามากนัก
บริเวณสระว่ายน้ำนั้นยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้มีเตียงอาบแดดให้มากนัก และเซาน่าก็เสีย
ห้องสูทได้รับการออกแบบเอาไว้ดีมาก งดงามและได้รับการดูแลรักษาไว้อย่างดี พนักงานทำความสะอาดน่ารักมาก เราชอบตรงที่มีประตูซึ่งจะตัดขาดห้องนอนจากบริเวณห้องครัวและเลาจ์ได้ เตียงนอนหลับสบายดีมาก ฝักบัวควบคุมยากพอสมควรและมันอาจร้อนมากได้ ดังนั้นต้องระวัง! ห้องครัวมีขนาดใหญ่และมีเครื่องใช้ไม้สอยพร้อม
ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินไปแป๊บเดียวก็ถึงเซนทรัลเฟสติวัลแล้วและเดินแป๊บเดียวก็ถึงถนนเลียบหาด ซึ่งคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่ไ้ด้ มีแฟมิลี่มาร์ทและ้ร้านซักรีดให้บริการอยู่ติดกับโรงแรมเลย
อาหารเช้าดีมาก พนักงานเป็นมิตรดีมากๆ คุณสามารถเลือกอาหารที่อยู่นอกเมนูได้ อาทิ น้ำผลไม้ อาหารจานร้อนบางจาน สลัด ผลไม้ เค้ก และมีเครื่องทำกาแฟสดที่ดีอยู่ด้วย อาหารในร้านอาหารของที่นี่เรียกได้ว่าดีเลย

ขอบคุณ Roving809487
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของทุกสิ่งเลย มันอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปยังร้านค้าได้หลายร้าน ฯลฯ การเช็คอินเป็นไปด้วยดี แต่จะดีกว่านี้ถ้าพนักงานพูดภาษาอังกฤษคล่องแคล่วขึ้นอีกสักนิด พนักงานเป็นมิตรและอำนวยความสะดวกได้ดีเสมอ ห้องพักใหญ่และสะอาด แต่ยังต้องการการทาสีใหม่อีกสักหน่อย อาหารจานเดียวตอนมือเช้านั้นยอดเยี่ยมและอาหารบุฟเฟต์ซึ่งต้องจ่ายเพิ่มนั้นก็มีตัวเลือกที่หลากหลายและเหลือเฟือ สระว่ายน้ำนั้นดีมาก สะอาด และได้รับการดูแลรักษาไว้อย่างดี เช่นกันกับโรงยิม โดยรวมแล้วโรงแรมทำได้ตรงกับระดับความคาดหวังของเราเลย เราจะกลับไปที่โรงแรมแห่งนี้อีกและช่วยพูดโฆษณากับผู้อื่นให้ คะแนนที่พวกเขาได้รับจากเว็บ Tripadvisor นั้น คู่ควรแล้ว

ขอบคุณ KANPretoria
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่ถูกสร้างเอาไว้อย่างดิบดีเลยที่ใจกลางของพัทยา
เราพักอยู่ในห้องพักธรรมดา เตียงใหญ่โตและสบายดีแต่หมอนแข็ง ห้องกว้างขวางซึ่งได้รับการตกแต่งออกมาอาจไม่ได้ถูกกับรสนิยมไปเสียกับทุกคน ถ้าไม่นับปารีสเข้าไปด้วย ห้องน้ำจัดว่ามีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ห้องพักสะอาดมาก เครื่องปรับอากาศไม่ทำงาน ตอนที่มาถึงใหม่ๆ และได้รับการซ่อมแซม แล้วอีกสามวันต่อมา ซึ่งเ็ป็นวันที่เราตัดสินใจย้ายออกนั้น มันก็พังอย่างสมบูรณ์แบบ
สำหรับอาหารเ้ช้า อาหารจานเดียวนั้นสุดยอด ส่วนสลัดและบาร์ผลไม้ใ้ห้ตักเองนั้นไม่เลย เนื่องจากมีนกแถวนั้นบินลงมาร่วมกินกับคุณด้วย
ห้องยิมนั้นเคยดีมากๆ แต่ตอนนี้มันขึ้นสนิมและชำรุดทรุดโทรม
ขนาดของสระว่ายน้ำนั้นนับว่าดี แต่สิ่งแวดล้อมของมันได้รับการดูแลรักษาแย่มาก ทางเดินสกปรกและเหนียวเหนอะจากเครื่องดื่มที่หกในอดีตและแปลงพืชในสวนก็เป็นที่รองรับซากพืชที่ตายแล้วและกำลังจะตาย เก้าอี้นั่งที่เลาจ์นริมสระว่ายน้ำก็สกปรกและเหนียว พนักงานไม่ค่อยใส่ใจใยดีอะไรนัก

1  ขอบคุณ johnfriebe
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2012

โรงแรมที่ดีและสะอาดในซอยที่เงียบสงบ อยู่ใกล้กับย่านที่เป็นที่นิยมสำหรับชีวิตกลางคืน หากนั่นคือสิ่งที่คุณชอบ ใกล้กับร้านอาหาร และสถาที่ท่องเที่ยวพอที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขได้

1  ขอบคุณ Benny1971