มันแปลกทำไมประสบการณ์ถึงได้แตกต่างกันเช่นนี้ เป็นที่โชคหรือเปล่า
ทั้งๆที่เราไม่ได้จองไว้ล่วงหน้า พอเราจองแบบเดินเข้าก็ไม่มีปัญหา พักแล้วสบายใจดี พักตั้งสองสามวันเรารู้จักเมืองพัทยาเป็นอย่างดีแต่ตัดสินใจเสี่ยงพักย่านถนนคนเดินแทนที่จะพักนอกเมือง โรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่เรียกว่าย่านฝรั่งเศส ซึ่งอยู่ฝั่งที่เงียบกว่าของถนน สำหรับการเสี่ยงโชคในครั้งนี้พบว่าห้องพักธรรมดา แต่ระเบียงดีมาก ถูกออกแบบเพื่อให้ดูวิวย่านนั้นในขณะที่มันเริ่มคึกคัก มันน่าสนใจดี ในเวลากลางคืนก็เงียบอย่างไม่น่าเชื่อ สระว่ายน้ำและบาร์/ห้องอาหาร ถือเป็นจุดขายสำหรับย่านนี้เลย ในช่วงเวลากลางวันจะไม่วุ่นวาย รู้สึกผ่อนคลายมาก พนักงานก็เป็นมิตรมาก
เราโชคดีมากได้รับแต่ประสบการณ์ดีๆ
ในราคาแค่นี้คุณต้องตัดสินใจเสี่ยงโชคตลอดเวลา แนะนำให้ไปบนที่ศาลที่อยู่ใกล้ๆมันอาจจะช่วยคุณได้นะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430