ห้างมีของให้เลือกเยอะดีค่ะ คนไม่เยอะมาก มีเครื่องเล่นทั้งของเด็กและผู้ใหญ... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เป็นที่ที่มาแล้วประทับใจมาก เพราะนอกจากจะมีสินค้ามากมายให้เลือกสรรค์แล้ว ยังมีร้านอาหารอีกมากมายเลยทั้งไทยและเทศ แต่ที่จะแนะนำเลยคือร้าน น้ำยาป๋าเลย น้ำยาขนมจีนเด็ดมาก และที่สำคัญเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ อีกด้วย แล้วยังไม่ได้มีแค่นี้ ที่นี่ยังมี เครื่องเล่นอีกเพียบตอบโจทย์ทุกอย่างเลย ทั้งปีนป่าย ทั้งยิงปืน แล้วยังมีเครื่องเล่นสำหรับคนที่พาเด็กมาอีกด้วย มาที่เดียวครบเลยครับ สุดยอดเลยย
Admin มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและทำให้คุณลูกค้าประทับใจในการบริการของเรา อีกทั้งยังชื่นชอบ ร้านอาหารและโซนเครื่องเล่นที่เรารังสรรค์มาเพื่อทุกคนในครอบครัว ทางเราสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดต่อไป ในวันหยุดครั้งหน้าอย่าลืมมาพบกันใหม่นะคะขอบคุณค่ะ
มาที่นี่แล้ว จะแปลกใจนิดหน่อย ว่าทำไมถึงได้ มีคนจูงเด็กมาเต็มไปหมด พอเข้ามาถึง เลยหายสงสัยเพราะที่นี่มีเครื่องเล่นเต็มห้างไปหมด ที่เรียนพิเศษ เรียนเสริมทักษะต่าง ๆ หลายค่ายอยู่ เออดีนะที่เล่น ที่เรียนที่เดียวกัน เรียนเสร็จเดินห้างต่อได้ แต่ร้านอาหารมีให้เลือกน้อยไปหน่อย
ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆนะคะ หากแต่ทางห้างของเราไม่ได้มีแต่เพียงสถานที่สำหรับเด็กเล็กนะคะ แต่ยังมีที่สำหรับเด็กโตและผู้ใหญ่ได้สนุกกันอีกด้วยค่ะ ทั้ง JumpZ , Laser Battle , และ Laser Combat แล้วมาสนุกกันนะคะ
ห้างสรรพสินค้าที่เด็กๆ รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้มา เล่นกันเพลินไม่ยอมกลับกันเลยมีสวนสนุกหลายโซนมาก ปีที่แล้วก็มา ปีนี้มาก็มีโซนเปิดเพิ่มอีก หลานๆไม่เบื่อกันเล้ย เจอกันอีกแน่นอนค่ะ
แอดมินรู้สึกตื้นตันใจที่ได้รับความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ค่ะ แอดมินหวังว่าคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและได้รับความสุขเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ
ศูนย์รวมความสนุกสะดวกสบาย หลายอย่างมาที่นี่เหมือนมาครบ ทั้งที่เล่นของเด็กๆอาหารและการซื้อของก็มาที่นี่ได้เลยโดยไม่ต้องไปที่อื่นของเยอะมาก
ทีมงานฮาร์เบอร์พัทยารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการรีวิวของคุณลูกค้า ทางเราจะรักษามาตรฐานนี้ไว้และจะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ
เป็นห้างที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ชั้นบนมี Harbor Land คือมีโซนเล่นเยอะมาก ถ้ามากับน้อง ๆ คงต้องให้เวลาหลายชั่วโมงเลย ทั้งเครื่องเล่น ทั้งกิจกรรมให้ทำ เยอะสุด ๆ
แอดมินรู้สึกดีใจมากเลยนะคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเราและทั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ดีแบบนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
เป็นห้างสรรพสินค้าที่ผมมาบ่อยที่สุดในพัทยา ชอบมากเป็นที่เดียวที่รวมเครื่องเล่นหลากหลายชนิด และใหญ่มาก ถึงแม้เวลาลูกค้าเยอะพื้นที่เรรื่องเล่นแต่ละจัดก็ไม่แน้นอึดอัด บรรยากาศสบายสะอาด แนะนำครับ สำหรับท่านใดที่หาที่่่่่่พักผ่อนสบายๆแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆ ที่กลางเมืองพัทยาครับ
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆและทุกคะแนนที่มอบให้นะคะ เราจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดต่อไปเพื่อเป็นห้างสรรพสินค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว ในวันหยุดพักผ่อนครั้งหน้าอย่าลืมมาเยี่ยมพวกเราอีกนะคะ ขอบพระคุณและสวัสดีปีใหม่ค่ะ