เป็นการเล่นผสมกับการออกกำลังกาย ปีนหน้าผาจำลอง สนุกมากค่ะ มีชุดใส่ป้องกันก่อนการปีน ปลอดภัยแน่นอน... อ่านเพิ่มเติม
ได้เหงื่อ ได้ท้าทายความสามารถพละกำลังอย่างเต็มที่ ฝึกให้เด็กๆได้ความมุ่งมั่นปีนขึ้นไปให้สุด มีพนักงานดูแลเป็นอย่างดีและคอยให้คำแนะนำในการเล่น พร้อมอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยได้มาตรฐาน
อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาปลดปล่อยพลังกันอีกนะคะ
แล้วพบกันค่ะ
เหนื่อยมาก. ได้เหงื่อสุดๆ ไม่คิดว่าจะเหนื่อยขนาดนี้ หน้าผาจำลองในห้าง ในกลางเมืองพัทยา สะดวกสบาย มีห้องอาบน้ำด้วย กดลิฟต์ ไปที่ ชั้น 8 ถ้าไม่เจอก็ถามพนักงานที่ชั้น 7 ได้เบย
เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านขอขอบพระคุณที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเรานะคะ อีกทั้งยังได้มาแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์อีกด้วยค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมมาระเบิดพลังอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
เป็นสถานที่ฝึกกล้ามเนื้อได้ดีมากและสนุกมาก สนุกทุกครั้งที่ได้มาเล่น บริการดีใกล้บ้านอละสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และนำให้มาสนุกกัน พัทยาเอง
แอดมินขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีค่ะ สตาฟของเรามีกำลังใจทำงานเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยค่ะ อย่าลืมกลับมาใช้บริการนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
คือปกติไม่ใช่คนเล่นกีฬาประเภทนี้ แต่พอมาได้ลองก็คิดว่าเป็นกีฬาที่ใช้ทักษะสูงมาก ทั้งร่ายกายที่ต้องมีความแข็งแรง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ มันสนุกมาก การปีนผาจำลองเป็นอะไรที่ท้าทาย รู้สึกแฮปปี้กับการทำกิจกรรมแบบนี้ ไว้เราจะมีอีกแน่นอน สนุกและท้าทายมากๆครับ
พนักงานโซนDeepทุกท่านต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเขียนรีวิวและทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ สตาฟของเรารู้สึกตื้นตันเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้เข้ารับประสบการณ์อันดีงามหลังการใช้บริการอีกด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเรายินดีที่จะมอบความสุข ความสนุก ความปลอดภัย และมอบประสบการณ์ที่ล้ำค่าแน่นอนค่ะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
เหมาะกับคนที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทายมากๆ มาลองครั้งแรกก็ประทับใจเลยครับ พนักงานคอยให้คำแนะนำตลอด ตั้งแต่ใส่อุปกรณ์ จนปีนขึ้นไปแล้วก็ยังแนะนำอีกว่าควรจับสีไหน ขึ้นซ้ายหรือขวา จนขึ้นไปถึงสุดเลย ตอนลงก็มั่นใจในความปลอดภัยได้เลย เพราะจะมีพนักงานคอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอดครับ ชอบมากเลย จะกลับไปเล่นอีกให้ได้เลยครับ
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ และใช่แล้วค่ะทางเรามีพนักงานที่เชี่ยวชาญการปีนผาคอยให้คำแนะนำทั้งกับผู้ที่ปีนผาเป็นอยู่แล้วและผู้เพิ่งเริ่มต้น รับรองว่าสนุกสนานและปลอดภัยอีกทั้งยังได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ
เป็นหน้าผาจำลองแห่งแรกเลย สามารถเล่นได้ทุกวัย ตั้งแต่เด็ก - ผู้ใหญ่ อุปกรณ์มีความทันสมัย ใหม่ และปลอดภัย ใครแวะเวียนมาที่พัทยา ต้องมาลองค่ะ
สำหรับใครที่ชอบความท้าทาย ต้องมาพบกันกับสนามปีนผาจำลองในร่มที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในพัทยาให้ได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกสุดมันส์และได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะคะแล้วพบกันค่ะ