Priceline
Go to your Happy Price
Trip.com
Expedia.comUS$22
Agoda.comUS$20
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ราคาคุ้มค่าเหมาะสมกับราคาเงินที่จ่ายไป อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสถานบันเทิง ร้านอาหารพนักงานเป็นกันเอง ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนดีมีห้องนั่งเล่นห้องครัวจัดเป็นระเบียบ ที่จอดรถเพียงพอ สามารถเลือกที่จอดได้ตามสบายโดยรวมทุกอย่างโอเคเหมาะสมกับราคา

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Doklay
atmindgroup Manager ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาในการเขียนรีวิว ที่โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสถานบันเทิง ร้านอาหารพนักงานเป็นกันเอง ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนดีมีห้องนั่งเล่นห้องครัวจัดเป็นระเบียบ ที่จอดรถเพียงพอ สามารถเลือกที่จอดได้ตามสบายโดยรวมทุกอย่างโอเคเหมาะสมกับราคา

ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้งที่ท่านประทับใจในการบริการและสถานที่
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในเร็ววันนี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดมาก พนักงานบริการดีค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส มีสระว่ายน้ำชั้นล่าง ฟิตเนสด้วยสะอาด
ปลอดภัย เป็นส่วนตัวดีค่ะ อาหารเช้าเยอะดีค่ะ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองพัทยาค่ะ แนะนำเลยค่ะ โรงแรมนี้😊

ขอบคุณ Relax50133478939
atmindgroup Manager ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suites
และชื่นชอบพนักงานบริการดีแย้มแจ่มใส มีสระว่ายน้ำชั้นล่าง ฟิตเนสด้วยสะอาด
ปลอดภัย เป็นส่วนตัวดี อาหารเช้าเยอะดี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองพัทยา
พร้อมกับจะ แนะนำโรงแรมของเรา
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติ์มากที่ท่านชื่นชอบและจะกลับมาอีก
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานห้องอาหารบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสให้ความเป็นกันเองบริการเซอร์วิสทุกอย่างน่ารักแผนกครัวก็ให้ความสนใจในการบริการดีมากมีความกระตือรือร้น บรรยากาศใน ห้องอาหาร ดูดีสะอาดมั้ย โดยเฉพาะพนักงานที่ ห้องอาหาร น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Whatgrade333
atmindgroup ผู้จัดการ ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้งที่ท่านเสียสละเวลาในการเขียนรีวิวชื่นชมการบริการของพนักงานห้องอาหาร
และชื่นชอบบรรยากาศห้องอาหาร ที่ดูดีสะอาด
ดิฉันจะนำคำชมของท่านไปส่งต่อพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องสวย สะอาด เป็นสัดส่วนสะดวกสบาย เตียงนุ่ม มากๆ นอนสบาย ห้องน้ำเล็กไปหน่อย อาหาร

เช้า อร่อยชิ้นใหญ่ น่ากิน สะอาด อร่อย ชอบคับ ห้องก็ถูก ถ้ามีโอกาส จะกลับมาอีกแน่นอน และจะชวนเพื่อน ญาติมาอีกคับประทับใจคับมากๆๆ

ขอบคุณ ton251821
atmindgroup ผู้จัดการ ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ ton251821,

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาในการเขียนเล่าประสบการณ์ดีๆที่ได้มาพัก
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด รดชาดของอาหารเช้าและการบริการ ทางโรงแรมจะรักษมาตรฐานในการบริการไว้และพัฒนาต่อไป
และคาดหวังเป็นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในเร็ววันนี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเข้าไปพักที่ The grass serviced suites มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องพัก มีความจัดตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัย การบริการของพนักงานยิ้มแย้ม บริการดี มีการเดินทางที่สะดวกด้านหน้าโรงแรมมีรถสองแถววิ่งตลอดทำให้สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน ในส่วนของราคาห้องพักก็ไม่สูงมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ moolittle1234
atmindgroup ผู้จัดการ ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ moolitle1234,

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณลูกค้าที่มาพักทีโรงแรมเสมอมาและเขียนเล่าประสบการณ์ที่ได้มาพัก
และชื่นชอบการบริการของเรา

ปริษา พัชรปิติกร