Pai

เตียงนอน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ย. 2021ผ่านมือถือ
ห้องสะอาด ห้องกวาง ห้องน้ำสะอาด ห้องพักมีสัดส่วนสวยงาม แอร์เย็นสบาย เตียงนอนเป็นแบบควีนไซล์ เตียงนุ่มหลับสบาย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ มีลานจอดรถ
มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชม. ดารบริการเป็นที่น่าประทับใจอย่างมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ย. 2021
กราบเรียนคุณ Kanyaratt_555

โรงแรม The Grass Serviced Suites ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรม The Grass Serviced Suites.
  • StayForLong
3.0 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • StayForLong
1.6 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • StayForLong
2.3 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
2.8 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • KLOOK
3.4 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • Official Site
  • StayForLong
4.4 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
2.2 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • Official Hotel
5.9 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • StayForLong
7.7 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
  • StayForLong
6.0 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา

สวัสดีค่ะ โรงแรมที่นี่ให้บริการดีมาก ฟร้อนน่ารักมาก ให้คำปรึกษาดีมาก บริการเป็นกันเองมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนล็อบบี้ที่สะอาด แบะรูมบอยที่บริการดีมาก พอขึ้นห้องพัก
ห้องดูสะอาดมาก อเมนิตี้ทุกอย่างมีให้ครบวงจรเลยค่ะ แอร์เย็นฉ่ำมากแบะอีกส่วนที่ชอบคือบริการอาหารเช้าแบบ เมนคอร์ส จัดเต็มมาก และอีกทั้งส่วนของสระว่ายน้ำที่สวยมาก และแม่บ้านที่นี่ ให้บริการ ดีมากสุดยอดเลยค่ะ ยอกเลยค่ะถ้าทุกคนมาที่นี่ ทั้งค่าห้องและส่วนอื่น คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกคะ ราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋าดีเวอร์ บอกเลยค่ะคุณมาแล้วจะติดใจ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pongsatornj2021
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021

กราบเรียนคุณ pongsatornj2021

ชื่นชมพนักงานของโรงแรมนี้ พนักงานบริการได้น่าประทับใจ
ไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับ และแม่บ้าน ล้วนแต่ยิ้มแย้ม นอบน้อม
ห้องพักสะอาดเป็นอย่างมากครับ คิดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

ขอบคุณ Tangteamngam

กราบเรียนคุณ Tangteamngam

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

น้องชอบสระว่ายน้ำมากๆเลยค่ะ สวย สะอาด และมีสระเด็กแยก พนักงานต้อนรับให้รายละเอียดที่ครบถ้วน เวลาเปิด-ปิด ที่ชัดเจน ห้องพักสะอาด มีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย ภายในโรงแรมก็สะอาด ที่จอดรถมีเพียงพอ โอกาสหน้าจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 996mewn

กราบเรียนคุณ 996mewn

ชอบการตกแต่งสไตล์คอนโด ห้องพักเป็นสัดส่วน ห้องสะอาด
มีการพับหงส์ ไว้บนเตียงนอนอย่างสวยงาม เหมาะกับคู่รักที่จะมาพักผ่อน ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานให้ข้อมูลขัดเจน บริการด้วยความยิ้มแย้มอ่อนน้อม ไม่ผิดหวังที่เลือกมาพักที่นี่ค่ะ รับรองว่ามาตรฐานคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Pureliku
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2021

กราบเรียนคุณ Pureliku

โรงแรม The Grass Serviced Suites. ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

คณะผู้บริหารโรงแรมThe Grass Serviced Suites.

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2021

ไม่เคยผิดหวังกับเครือโรงแรมภายใต้บริษัท Mind group ขอยอมรับเลยว่าบริหารโรงแรม และ เทรนพนักงานเก่งมากๆ มืออาชีพเลย ห้องสะอาดมาก ออกแบบลงตัว โรงแรมสะอาดมาก พนักงานบริการดีตลอด ขนาดห้องราคาประหยัด แต่คุณภาพบริการ และ ความสะอาดไม่ได้ลดตามราคาเลย หายากครับ ขอให้คะแนนเต็มไปเลย

ขอบคุณ naparda596

กราบเรียนคุณ naparda596