มาบ่อยนับครั้งไม่ถ้วน ถูกดีสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็น ห้องเล็ก แอร์ 2 ตัว ฉ่ำๆในห้องแบ่งสัดส่วนดี มีไมโครเวฟ จาน ชาม ช้อน มีที่จอดรถ หน้าที่พักของกินเยอะ ร้านเหล้าเยอะ เซเว่นใหญ่กมากกกกกก
เรียนลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและเป็นลูกค้าประจำที่มาพักกับทางโรงแรมอย่างต่อเนื่อง ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้ง และกราบขอบพระคุณท่านที่ชื่นชอบห้องพักของทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ที่จอดแย่ รปภ ไม่ให้จอดบอกระเต็มแต่พอตื่นมา รถคันอื่นจอดเต็มเลย ควรปรับปรุง สถานที่จอด และ ยาม แล้วควร มีรถรับส่ง รถที่ต้องไป จอดถนน อีกด้านนึง ไม่ใช่ ให้ลูกค้า เดินถือกระเป๋าหนักๆบริการด้านจอดรถ ไม่ดีเท่าที่ควร ปรับปรุงเร่งด่วน
เรียนลูกค้าที่เคารพ ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ห้องพักสะอาด ฟังชั่นใช้งานครบครัน นอกจาก ห้องน้ำ เตียงนอน ที่เราต้องการ ในห้องยังมีโซฟา ใหญ่ไว้นั่งดูทีวี เหมือนมี living room ให้พักผ่อนอีกห้อง นอกจากนั้นยังมีครัวขนาดย่อมๆ ซิ้งน้ำล้างจาน กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ ถ้วยจาน ตู้เย็นขนาดกลาง ไดร์เป่าผม ครบทุกสิ่ง เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ดี และเกินความคาดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการแค่ห้องพักสำหรับนอนอย่างเดียว ประทับใจมากค่ะ
เรียนลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกดี สะอาด ทำเลดีแต่ไม่สามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เลย วันที่ไปพักทั้งเสียงเพลงทั้งเสียงรถ ถ้าจะมาพักผ่อนไม่แนะนำแต่ถ้าสามารถนอนหลับได้ในสภาะวะที่มีเสียงรบกวนก็ลองพิจารณาที่นี่ดู
เรียนคุณ Wasabikimji77,ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางฝ่ายบริหารจะเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอีกครั้งขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
เช็คอินช้ามากกกก ห้องไม่เก็บเสียง พนักงานทำความสะอาดห้องขึ้นเดินทั้งวันเสียงวอทะลุเข้ามาในห้องจนน่ารำคาญ ยิ่งตอนเช้ายิ่งน่ารำคาญ อุปกรณ์อาบน้ำสระผมโรงแรมก็ไม่เติม นอนๆอยู่ก็มีเสียงสัญญาณไฟไม่ดัง พอเดินลงไปก็บอกว่าไม่มีอะไรแค่คนสูบบุหรี่ แต่ก็ไม่ได้ขอโทษอะไรเลย
เรียน Zhengmeizaa,ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นที่ลูกค้าได้รับการบริการที่ล่าช้า และอุปกรณ์ ไม่ได้เติม ทางโรงแรมจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะ ส่วนเรืีองสัญญาณไฟ เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ทำไว้เพื่อป้องกันเหตุร้ายกราบขออภัยในความไม่สะดวกอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร