ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 42% (ราคาเฉลี่ย ฿3,882/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,263) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 42% (฿3,882) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿4,885/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,269) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿4,885) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
สิ่งที่ควรปรับปรุงคือสถานที่จอดรถพนักงานบริการหน้าฟร้อน ที่เลือกห้องนอน ไม่ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ และคีย์การ์ดนอน 2 วันควรจะแสตมป์ไว้ 2 วันไม่ควรให้นำกลับมาแสตมป์ใหม่ ส่วนที่เหลือนอกนั้นดีหมด ไม่ได้ติดขัดอะไร
เรียนคุณปอนทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
พนักงานบริการน้อย เสีนเวลาในการ check in นานมาก ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด ไม่มีน้ำยาล้างจานให้ แต่มีจานให้ใช้ แต่ใกล้สถานที่เที่ยวไปมาสะดวก แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ต้องวนออกนอกอาคารไปจอดรถด้านนอก หาอาหารกินง่าย
เรียนลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
โดยรวมโอเค พนักงานบริการดีพอใช้ ราคาอาหารเช้ามีพอใช้ ห้องพักมีของพร้อมใช้ดีคะ ที่จอดรถไม่เพียงพอกับผู้มาพักรายวัน พื้นที่โดยรอบมีร้านอาหาร หาของกินง่าย แต่หน้าทางเข้าไม่มีไฟและมืด ทำให้คนที่ไม่รู้จักขับรถผ่านเลย
มาบ่อยนับครั้งไม่ถ้วน ถูกดีสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็น ห้องเล็ก แอร์ 2 ตัว ฉ่ำๆในห้องแบ่งสัดส่วนดี มีไมโครเวฟ จาน ชาม ช้อน มีที่จอดรถ หน้าที่พักของกินเยอะ ร้านเหล้าเยอะ เซเว่นใหญ่กมากกกกกก
เรียนลูกค้าที่เคารพทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและเป็นลูกค้าประจำที่มาพักกับทางโรงแรมอย่างต่อเนื่อง ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้ง และกราบขอบพระคุณท่านที่ชื่นชอบห้องพักของทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ที่จอดแย่ รปภ ไม่ให้จอดบอกระเต็มแต่พอตื่นมา รถคันอื่นจอดเต็มเลย ควรปรับปรุง สถานที่จอด และ ยาม แล้วควร มีรถรับส่ง รถที่ต้องไป จอดถนน อีกด้านนึง ไม่ใช่ ให้ลูกค้า เดินถือกระเป๋าหนักๆบริการด้านจอดรถ ไม่ดีเท่าที่ควร ปรับปรุงเร่งด่วน
เรียนลูกค้าที่เคารพ ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร