ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีกาน้ำร้อน ไมโครเวฟ อุปกรณ์การทานอาหาร ที่นอนนอนสบาย แอร์เย็น มีอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนต นวด พนักงานเค้าน์เตอร์ให้บริการดี แนะนำดี มารยาทดีมากๆ ทั้งกะเช้าและกะกลางคืน พี่วรรณตึก 2 ให้ความช่วยเหลือดีมากๆค่ะ
เรียน คุณ Sunshine57246931287ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suites และชื่นชอบการบริการของทางโรงแรม ฝ่ายบริหารจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการบริการและรักษามาตรฐานการบริการไว้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
นอนสบายที่สุด ห้องสะอาดมาก ห้องพักเครื่องใช้ครบสะดวกสบาย เซเว่นก็อยู่ใกล้ หมูกะทะก็เดินไปแค่นิดเดียว เดินทางสะดวกปลอดภัย หาของกินง่ายที่สุดเลิศ มีโอกาสจะมาพักที่นี้อีกค่ะ แม่บ้านชื่อแม่นัน น่ารักมากมาก
เรียน คุณ Relax12050345313ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suites และชื่นชอบการบริการของทางโรงแรม ฝ่ายบริหารจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการบริการและรักษามาตรฐานการบริการไว้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ห้องมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกกัน ไมโครเวฟ น้ำดื่มฟรี ที่พักสะดวกสบาย กอไก่ล้านตัว มีร้านอาหารให้เลือกทานหลายร้านหน้าโรงแรม อยากจะเมาก็ไม่ต้องขับรถไปไหนไกล ใกล้ ร้านดัง 168 พนักงานบริการดีมากค่ะ ห้องสะอาด ลานจอดรถมีให้ด้านหลังตึก ที่สำคัญสระว่ายน้ำกว้างมาก จะกลับมากอีกนะคะ ขอราคาสบายกระเป๋า 800 กว่า
เรียน คุณ panida jทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suites และชื่นชอบการบริการของทางโรงแรม ฝ่ายบริหารจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการบริการและรักษามาตรฐานการบริการไว้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ประทับใจมากค่ะ พนักงานที่ฟร้อนท์เฟรนด์ลี่ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ชอบห้องพักมากค่ะ คุ้มมากกับเงินที่จ่ายไป เครื่องใช้ในห้องพักก็ครบค่ะ น้องพนักงานทำความสะอาดก็น่ารักค่ะ บริการดี คุยเล่นเป็นกันเอง ชอบมากค่ะ
เรียน คุณ Sarocha Dทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suites และชื่นชอบการบริการของทางโรงแรม ฝ่ายบริหารจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการบริการและรักษามาตรฐานการบริการไว้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
รวมราคาห้องใหญ่โดยรวมแล้วคุ้มค่าค่ะ ค่ะ แต่ติดเรื่องแมงสาปเยอะไปหน่อย ถ้าปรับปรุงส่วนนี้ได้จะดีมาก ห้องกว้างขวาง ถ้ามากับครอบครัวถือว่าสะดวกสบายเลย มีจาน มีไมโครเวฟให้ สามารถซื้ออาหารมาทานได้เลย ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะ
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suitesและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร