อัญรินทร์ ส

ประทับใจโรงแรม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2023
ห้องอาหารเช้าสะอาด อาหารอร่อย อาหารเช้าเยอะค่ะ เหมาะกับ คารา อาหารอร่อย ทานได้ ทุกเซื้อชาติ บรรยากาศโรงแรมดี พนักงานน่ารักทุกคนทุกคนดูใส่ใจ ลูกค้าทุกระดับ น้อง Mouy ที่เคาน์เตอร์น่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มสดใส
และบริการส่งกระเป๋าทุกคนทุกทุกห้อง พนักงานน่ารักน้องผู้หญิงน้องเบียร์น่ารักมาก น้องพนักงานทุกคนพูดจาน่ารัก ส่งกระเป๋าให้ลูกค้าทุก ห้องเลยค่ะแล้วน้องน่ารักมากน้องที่เตอร์ก็น่ารักมากค่ะ 🥰👍👍👍👍👍⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 18 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ อัญรินทร์ ส

ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการเขียนเล่าประสบการณ์ในการเข้าพักที่ The Grass Serviced Suites และชื่นชอบการบริการของทางโรงแรม ฝ่ายบริหารจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการบริการและรักษามาตรฐานการบริการไว้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้

ฝ่ายบริหาร
5.9 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
2.2 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
4.4 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
1.6 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
2.3 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
2.8 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
2.0 กม. จาก เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

1. พัก 1 คืนแล้ว จองที่พักเพิ่มอีก 1 คืน ต้องจองผ่าน แอฟจองที่พักเท่านั่น(เช่นAgoda) จองที่โรงแรมไม่ได้
2. เมื่อเกิดปัญหาในการใช้บริการ คนตัดสินใจได้จะเป็น ผู้จัดการ แต่เราจะไม่มีทางได้เจอ ผู้จัดการ ตัวเป็นๆ และติดต่อไม่ได้ คุยกับพนักงานได้เท่านั่น
3.โดนกระเบื้อง เป็นแผล พื้นบันไดคม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลี่ยงไม่จองผ่าน แอฟ Agoda และ ที่พักแห่งนี้
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ louis l
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ louis l,

ต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นนะคะ
กรุณาติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเพิ่ม เนื่องจากรีวิวของท่าน ไม่สามารถตรวจสอบจากระบบของทางโรงแรมได้ ระบบของทางโรงแรมต้องระบุชื่อ นามสกุลจริงค่ะ กรุณาติดต่อเพื่อแจ้งข้อมูลได้ที่อีเมลล์ดังนี้ เป็นอีเมลล์ของผู้จัดการโรงแรม rm.thegrass@atmindgroup.com หรือติดต่อได้ที่ 038-196500 ต่อ 1004
ฝ่ายบริหารไม่ได้นิ่งนอนใจและต้องการดูแลลูกค้าทุกท่าน ต้องขออภัยอีกครั้งในความไม่สะดวก จะเร่งตรวจสอบข้อมูลทันที

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พาครอบครัวมาเที่ยวพัทยา ลองหาที่พักและมาสะดุดตากับโรงแรมนี้ ราคาดีห้องพักสวย เดินทางสะดวกสบายมาก ที่จอดรถมี รปภ คอยดูแลตลอดเวลาด้วยค่ะ ลูกๆเล่นน้ำกันสนุกเลย ภายในห้องโอเคร แอร์เย็นมากๆๆๆๆๆๆนึกว่าขั่วโลกเหนือ5555 พนักงานที่นี่น่ารัก น้องป็อบอธิบายลายละเอียดได้ชัดเจนและเข้าใจมากค่ะ น้องพนักงานคนอื่นก็น่ารักเช่นกันค่ะ

ขอบคุณ Patty B
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Patty B

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักสะอาด เรียบร้อย ชื่นชอบในการบริการของโรงแรมและพนักงาน พนักงานให้การต้อนรับที่ดีมากๆ พูดจากับลูกค้ามีหางเสียงทุกคำ ตั้งใจทำความสะอาดอย่างดี ประทับใจในการบริการของพนักงานทำความสะอาดที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างดี สุดยอดมากๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ขวัญเรือน น
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณขวัญเรือน

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีกาน้ำร้อน ไมโครเวฟ อุปกรณ์การทานอาหาร ที่นอนนอนสบาย แอร์เย็น มีอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนต นวด พนักงานเค้าน์เตอร์ให้บริการดี แนะนำดี มารยาทดีมากๆ ทั้งกะเช้าและกะกลางคืน พี่วรรณตึก 2 ให้ความช่วยเหลือดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ Sunshine57246931287
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Sunshine57246931287

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

นอนสบายที่สุด ห้องสะอาดมาก ห้องพักเครื่องใช้ครบสะดวกสบาย เซเว่นก็อยู่ใกล้ หมูกะทะก็เดินไปแค่นิดเดียว เดินทางสะดวกปลอดภัย หาของกินง่ายที่สุดเลิศ มีโอกาสจะมาพักที่นี้อีกค่ะ แม่บ้านชื่อแม่นัน น่ารักมากมาก

ขอบคุณ Relax12050345313
ATMIND GROUP Marketing ของ เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Relax12050345313