ฉันกับเพื่อนพักที่โรงแรมแห่งนี้ 2 คืนในระหว่างการเดินทางไปพัทยาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โรงแรมสะอาดและห้องพักธรรมดามากๆ อาหารเช้าก็เป็นแบบธรรมดาด้วย แต่ราคามันรวมอยู่แล้ว- ซึ่งมันราคาถูกมาก ปัญหาเดียวเท่านั้นที่เรามีคือบางคนในพวกเรากว่าจะได้กินก็ต้องรอให้คนอื่นได้จานของพวกเขาก่อน โรงแรมไม่มีลิฟต์ ห้องพักของเราอยู่บนชั้นแรกดังนั้นมันจึงไม่เป็นปัญหา ไม่มีฟรี WiFi ซึ่งมันก็ไม่เป็นไร ที่ตั้งเยี่ยมมาก เราสามารถเดินไปได้ทุกที่ที่เราอยากไป - ทุกอย่างอยู่ในระยะทางที่เราเดินไปได้ ถนนคนเดินและหาดพัทยาอยู่ห่าง 10 นาทีถ้าเดินไป สำหรับค่าห้องพักที่เราจ่ายไปถือว่าดี เครื่องปรับอากาศใช้งานได้ดี และห้องพักแบบดับเบิ้ลรูมก็สวยดี