สิ่งที่อยากให้ปรับปรุง
1. ความสะอาดบนโต๊ะอาหาร (ห้องอาหารเช้า) พนักงานไม่ดูแลเช็ดทำความสะอาดโต๊ะหลังแขกชุดก่อนออกไป ทำให้มีแมลงวันมาตอมเศษอาหารและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่โต๊ะ ทำให้ชุดช้อนส้อมมีดและแผ่นปูดูไม่น่าใช้ อีกทั้งแจ้งพนักงาน และยังไม่ทำการเปลี่ยนชุดช้อนส้อมมีดที่แมลงวันตอม กรุณาปรับปรุงค่ะ
2.ชุดแก้วกา+ช้อนในห้องนอน ไม่ได้มีการเปลี่ยนแก้ว-ช้อนที่สะอาดมาให้กับแขกที่เช็คอินเข้ามาใหม่ สกปรกมากๆนะคะ
ความคิดเห็นส่วนตัว โดยรวมสถานที่ตั้งสะดวกในการเดินทาง แต่การบริการอื่นๆ ให้คะแนนแค่ average ค่ะ และคงไม่กลับไปพัก IBIS พัทยาอีก เพราะมีโรงแรมในราคาใกล้เคียงกันให้เลือกพักที่สะอาดกว่านี้ (ไม่ได้เหมารวมทุก IBIS นะคะ แต่ส่วนเรื่องอื่นๆ มีเหมือนกับโรงแรมอื่นๆทั่วไป
แจ้งมาเพื่อให้ปรับปรุงเพื่อความพึงพอใจของลูกค้ายิ่งๆขึ้นค่ะ