Sithipol

Budget Hotel ตามมาตรฐาน คุณภาพตามราคา

รีวิวของ ไอบิส พัทยา
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ธ.ค. 2016
โรงแรมราคาประหยัดเหมาะสำหรับเอาไว้นอนก็พอ ห้องตามมาตรฐานทุกห้อง ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่สะอาดดี มีสระว่ายน้ำด้วย และด้วยโรงแรมไม่ได้ติดทะเล ก็ไม่ต้องหวังจะไปชมวิวทะเลอะไร แต่บางห้องก็อาจโชคดีพอเห็นบ้าง ส่วนอาหารเช้า ปกติจะไม่ได้รวม แต่ถ้าได้มากิน อาหารก็อาจไม่ได้หลากหลายมากเท่าไหร่ แต่ก็มีให้เลือกพอควร
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
1.0 กม. จาก ไอบิส พัทยา
Twinkle Pool
0.9 กม. จาก ไอบิส พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมแบบ budget hotel ที่ไม่แพง ที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดีและเอาใจใส่ เต็มใจดูแล สุภาพ หน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายร้าน (ร้านอาหารเน้นขายตอนกลางคืน) ห้องพักไม่เล็กมาก สะอาด สามารถเลือกได้ว่าเอาแบบมีโต๊ะทำงานหรือมีระเบียง (ตอนที่ไปเลือกห้องมีโต๊ะทำงาน) มีตู้เสื้อผ้าและตู้เซฟให้ในตู้ ห้องน้ำมีพื้นที่น้อย ชักโครกมีสายชำระ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ และมีล็อบบี้กว้าง ไลน์อาหารเช้ามีค่อนข้างน้อย เน้นอาหารจีนและอาหารอินเดีย ในห้องพักมี WiFi แต่สัญญาณไม่แรงเท่าไหร่ โดยรวมแล้วคุ้มค่าคุ้มราคา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สามารถแจ้งพนักงานว่าเลือกห้องที่เงียบกว่าได้
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pycmiez_2
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

#เป็นทริปที่อบอุ่นค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารัก ห้องพักสะอาด ใกล้กับจุดท่องเที่ยวเดินลงทะเลไม่ถึง 5 นาที ห้างช้อปปิ้งก็ไม่ไกล ห้องพักราคาประหยัด ค่าอาหารเช้าก็ไม่แพง คุ้มค่าค่ะ ทริปหน้ามาที่นี่อีกค่ะ มาพัทยาแนะนำที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jaengnaka
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี้บ่อยมาก เพราะชอบรู้สึกอบอุ่น พนักงานเป็นกันเอง ราคาคุ้มค่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กลางเมือง ที่สำคัญพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ด้วย ไม่มีคิดเงินเพิ่มด้วยค่ะ และคิดว่าไม่เปลี่ยนใจไปที่อื่นแล้วค่ะ จะแนะนำคนที่รู้จักให้มาด้วย

ขอบคุณ LidapornP

หัองพักสะอาด พนักงานเอาใจใส่พร้อมทั้งยิ้มแย้มแจ่มใส ที่สำคัญสามารถนำน้องหมาเข้าพักได้ด้วยคะ เหมาะสมกับราคา อาหารเช้าโอเคร
ใกล้ทะเลเดินไปได้ไม่ไกล ไม่เกินห้านาที หน้าโรงแรมยังมีเซเว่นแล้วก็แฟมมิลี่มาร์ทอีกด้วยคะ สะดวกสบาย

ขอบคุณ ratchanee1357
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักไอบิสบ่อยมาก เเต่ครั้งนี้รู้สึกว่าพักไม่ค่อยสบายเหมือนเดิม เหมือนโรงเเรมจะเริ่มเก่า พรมทางเดินเริ่มมีกลิ่นอับ ห้องพัก เครื่องนอนมีกลิ่นเหมือนกลิ่นตัว อาจจะเป็นเพราะเเขกอินเดียพักเยอะ ประกอบกับไม่มีหน้าต่างระบาย พนักงานบริการดีเหมือนเดิม ยิ้มเเย้มเเจ่มใส อาหารเช้าโอเคร

ขอบคุณ Leo_noi
Vorachai R General Manager ของ ไอบิส พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016

Dear K. Supata,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Pattaya ผ่านทาง tripadvisor ทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการให้บริการของเรา ทางฝ่ายบริหารจะนำข้อเสนอแนะและแจ้งความคิดเห็นของท่านต่อทีมงาน เพื่อปรับปรุงและแก้ไขคุณภาพของการบริการเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานของ ไอบิส และเพื่อให้แขกผู้มาใช้บริการทุกท่านได้รับความพึงพอใจอย่างสุงสุด.

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ-วรชัย เรืองชัยศิวเวท ผู้จัดการทั่วไป

วรชัย เรืองชัยศิวเวท - ผู้จัดการทั่วไป