Expedia.com
Priceline
Go to your Happy Price
Trip.comUS$74
Agoda.comUS$67
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสงบ บริการดี สระน้ำกว้างสะอาด ใกล้หาดจอมเทียน ข้างหน้าไม่ใช่หาดส่วนตัวแต่ก็เล่นน้ำได้ค่ะ วิวสวย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินไปนิดเดียวก็ถึง อาหารเช้า มีหลากหลาย สมราคา แต่เตียงเสริมค่อนข้างแพงไปนิดนึง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ nantanatk3
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้ริมหาด เดินทางสะดวก ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ ห้องขนาด 49 ตร.ม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมอาหารเช้า พนกงานบริการดี มีรถ รับส่งหน้าปากซอย ราคาไม่แพงมาก..เงียบสงบ!! 7-11 อยู่ไม่ไกลเดินประมาณ 5 นาที(300ม.) ถ้าใครเดินทางมากับ บัสจากสุวรรณภูมิ รร อยู่ไม่ไกลเลย สามารถเดินมาถึง รร ได้ใช้เวลา 10-15 นาที.

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ GunnNaphat
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ห้องนอนกว้าง โล่งมากๆ สระว่ายน้ำใหญ่ สามารถเดินทะลุถึงหาดเลยโรงแรมติดกับหาด มีประตูกั้นเข้าออกด้านหลัง คนนอกผ่านไม่ได้ มี รปภ.คอยนั่งเฝ้าประตู ปลอดภัยดี ครับโรงแรมมีผ้าเช็ดตัวบริการสำหรับลงหาดโดยเฉพาะ ได้พักผ่อนแบบสบายๆ ครับ ไม่ผิดหวัง มีความสุขกับวันหยุดมากที่สุดครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Thanom2016
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดและห้องกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ติดชายหาด สามารถลงเล่นน้ำได้สบายๆ แต่เงียบสงบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนอย่างแท้จริง พนักงานบริการดีเป็นมิตรมาก มีบริการนวดริมสระน้ำ แค่อินเตอร์เน็ตช้าและต่อยาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JOB-BKK
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พักร่มรื่น ใก้ลหาดมาก สามารถเดินจาก โรงแรมเพื่อไปเล่นน้ำทะเลได้ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี และ ห้องพักสะอาด มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงกว่าง สามารถนั่งเล่น และ รับประทานอาหารได้ที่ระเบียง โดยรวมถือว่าคุ้มค่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดสระว่ายน้ำวิวดี
1  ขอบคุณ taaoy