ฮาร์เบอร์เเลนด์พัทยา เรียกว่ารวมความสนุกไว้ทุกชั้น... อ่านเพิ่มเติม
มีสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เลือกเล่นเยอะเลย บางสไลเดอร์ผู้ใหญ่ยังไม่กล้าลง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีรูปแบบไม่ซ้ำใคร เป็นศูนย์รวมความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ได้ใช้เวลาร่วมกัน มีโซนเครื่องเล่นมากกว่า 10 โซน ซื้อแพคเกจโปรโมชั่นมาเล่น คุ้มสุดๆค่ะ วันหยุดครั้งหน้า ต้องรวมแก็งค์เด็กๆมาเที่ยวอีกแน่นอน
ขอบคุณสำหรับการแวะมาท่องเที่ยวนะครับ
สนุกมากครับ เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ หลากหลายกิจกรรม มีจนท.ดูแลความปลอดภัย จำนวนมากครับ อาหารหลากหลาย ใช้เวลาได้ทั้งวันจริงๆ
ขอบคุณครับ แล้วไว้มาเที่ยวใหม่นะครับ :)
ตั้งใจมาที่นี่ตามคำสั่งของหลานรัก เขาอยากมาที่นี่มากเพราะเคยเห็นรีวิวจากยูทูป มาถึงก็ไม่ผิดหวังเด็กๆสนุกกันมาก เนื่องจากเรามาถึงที่นี่เกือบสี่โมงเย็นทำให้มีเวลาเล่นน้อยไป ดังนั้นจึงควรมาถึงที่นี่ตั้งแต่ก่อนเที่ยง มีร้านอาหารหลายร้านไม่ต้องห่วงเรื่องกิน ราคาเครื่องเล่นค่อนข้างสูงแต่เทียบกับความสนุกที่เด็กได้รับแล้วก็คุ้ม ห้างนี้หาง่ายที่จอดรถสะดวก พอถึงมื้ออาหารค่ำเราก็เดินไปกินที่ร้านข้าวต้มประจันบานที่อยู่เยื้องๆกันด้านหน้าห้าง
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ
ภายในห้างมี ที่เล่น สำหรับเด็ก และวัยรุ่นเยอะ สามารถอยู่เที่ยวได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่จะรอก็มีที่นั่งให้สบาย (ในส่วนสวนสนุกในร่ม เข้าไปจะมีที่นั่ง ปลั๊กชาร์จโทรศัพท์ สะดวกดี นั่งรอไปด้วย ทำงาน หรือ ดูมือถือก็ไม่เลว จะเดินเล่นซื้อของกิน ของ it ก็เยอะ เหมาะสำหรับคนไ่ม่ชอบร้อน
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ
ฮาร์เบอร์แลนด์เป็นคล้ายๆ กับสวนสนุกสำหรับเด็กหลากหลายอายุมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กๆ ก็จะมีพวกบ้านบอล หรือห้องที่ปีนป่ายได้ ส่วนเด็กโตหน่อยก็มีปืนเลเซอร์ หิวก็ลงมาหาอะไรทานด้านล่างในส่วนของห้างสรรพสินค้า
ทำให้ไปที่เดียวจบ ควรใช้เวลาที่นี่ทั้งวัน ไปตั้งแต่เช้าเลย ส่วนราคาถ้าซื้อเป็นอย่างๆ ก็จะแพงมาก ให้ซื้อเป็นแพ็คเก็จ เลือกเล่นได้ 3 อย่างยิ่งตอนปิดเทอม จะออกโปรโมชั่นที่ไม่แพงมาก ส่วนผู้ใหญ่ ก็จะมีราคาที่แค่ไปเฝ้าเฉยๆ สำหรับกิจกรรมบางอย่าง หรือจะซื้อแพ็คเกจเดียวกับเด็กเลยก็ได้ สำหรับอายุเกิน 60 จะเมีราคาพิเศษ ไม่แน่ใจว่าลดราคาหรือฟรี ต้องสอบถามอีกที
แนะนำว่าควรไป เพราะเด็กๆ ชอบมากค่ะ
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ
ตั้งอยู่ที่ห้างใหม่ Harbor Land Pattaya ตัวห้างเอง มีครบทั้งร้านอาหาร ช้อปปิ้ง และที่สำคัญกิจกรรมสำหรับเด็ก กิจกรรมแบ่งเป็นจุดๆ กระจายทั่วห้าง เช่น ห้อง กระโดด ห้องหิมะ ห้องฝึกสเก็ต และห้องรวม สามารถเลือกได้แบบแพคเกจ หรือแบบแยก วันทีี่ไป เด็กและผู้ปกครองเยอะ เพราะเป็นช่วงวันปิดเทอม มีของเล่นที่สร้างสรรค ความรู้และได้ออกกำลัง แต่ราคาค่าเข้าสำหรับเด็กและผู้ปกครองค่อนข้างแพงทีเดียว อาหารและเครื่องดื่มข้างใน ราคาเหมาะสม พอรับได้ โดยรวม ดีค่ะ สำหรับครอบครัว