ฮาร์เบอร์เเลนด์พัทยา เรียกว่ารวมความสนุกไว้ทุกชั้น... อ่านเพิ่มเติม
มีสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เลือกเล่นเยอะเลย บางสไลเดอร์ผู้ใหญ่ยังไม่กล้าลง... อ่านเพิ่มเติม
ใครมาแล้วต้องฟิน สวรรค์ของเด็กๆเลยค่ะ
ได้ปลดปล่อยพลังแบบขั้นสุดแน่นอน
เพราะที่นี่มีโซนเครื่องเล่นให้เลือกเล่นเยอะมาก
รับรองมาแล้วติดใจ
อยู่ในห้าง Harbor Pattaya นะคะ
แอดมินต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาเข้ามาเขียนรีวิวให้เรานะคะ ในนามของฮาร์เบอร์แลนด์ทางเราจะมุ่งมั่นและพัฒนาในส่วนต่างๆ ทั้งในด้านของการบริการ ความปลอดภัย และความสะอาด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้คุณลูกค้าอย่างแน่นอนค่ะ แอดมินต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ทุกวันนี้ถ้าคิดจะหาเครื่องเล่นสำหรับครอบครัว ผมแนะนำที่นี้เลย ฮาร์เบอร์แลนด์ ที่ฮาร์เบอร์พัทยา ใจกลางเมืองพัทยา ศูนย์รวมเครื่องเล่นที่ใหญ่ที่สุดให้ห้างฯ แบ่งเครื่องเล่นออกไปตาจุดของแต่ละชั้น พื้นที่รองรับได้จำนวนเยอะ รับรองไม่อึดอัด ใครที่กำลังมองหาที่เย็นๆเดินห้าง มีเครื่องเล่น ของท่านอาหาร มีครบเลยที่เดียวครับ
ทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้พร้อมๆกับได้ให้ความสุข ความสนุกแก่ทุกคนในครอบครัวด้วยนะคะ วันหยุดครั้งหน้าอย่าลืมมาพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ
คือดีมากค่ะ ที่นี่มีเครื่องเล่น ให้เลือกหลายโซนเลยค่ะ มีทั้งเด็กเล็ก เด็กโต เล่นได้ไม่เบื่อเลยค่ะ เห็นลูกมาเล่นแล้วมีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คือมีความสุขมากค่ะ ได้ออกกำลังกับลูกเลยทีเดียว ได้มีเวลา เล่นกับลูก อยู่กันทั้งครอบครัวฟินมากค่ะ คุ้มสุดๆ
ขอบพระคุณสำหรับทุกคะแนนและรีวิวดีๆที่มอบให้ ทางทีมงานจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดต่อไปเพื่อความสุขและสนุกของทุกคนในครอบครัวนะคะ ขอบคุณค่ะ
เป็นสวนสนุกในร่ม ที่มีเครื่องเล่นเยอะมาก ทั้งสไลเดอร์ ที่ปีนป่าย บ้านบอล มีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ทำหลากหลาย ภายในกว้างขวาง ที่ชอบที่สุดจะเป็นสไลเดอร์ สนุกและตื่นเต้นมาก ควรนำกล้องมาถ่ายรูปลูกสวยๆ เก็บไว้ สามารถอยู่เล่นได้ทั้งวันโดยไม่มีเบื่อ ลูกๆ ชอบมาก เรียกร้องให้พาไปอีก
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้เด็กๆและทุกคนในครอบครัวแล้วมาพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ
สวนสนุกในร่มที่เด็กๆทั่วบ้านทั่วเมืองรู้จักกันดี HarborLand ลูกๆอย่าได้ยินชื่อนี้เชียวเป็นร้องกรี๊ดดดด ชอบในมาตรฐานความสะอาด เห็นมีน้องพนักงานคอยเช็ดๆขัดๆถูกๆตลอด สาขานี้มีเครื่องเล่นหลายโซนมากๆตั้งแต่เด็กเล็กจนเด็กโต เรียกว่ามาทั้งครอบครัวไม่ผิดหวัง
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้านะคะ แล้วอย่าลืมพาน้องๆกลับมาสนุกกันใหม่ในโอกาสหน้า แล้วพบกันใหม่นะคะ
เป็นสวนสนุกที่สนุกมากกกกน้องชอบมากกกไปแล้วต้องไปอีก เล่นของเล่นกันจนเพลินไปตั้งแต่เช้ากลับก็ตอนสวนสนุกปิดเลย
ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมนะคะแล้วไว้กลับมาสนุกกันใหม่
ขอบพระคุณค่ะ