ฮาร์เบอร์เเลนด์พัทยา เรียกว่ารวมความสนุกไว้ทุกชั้น... อ่านเพิ่มเติม
มีสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เลือกเล่นเยอะเลย บางสไลเดอร์ผู้ใหญ่ยังไม่กล้าลง... อ่านเพิ่มเติม
พาครอบครัว พาเด็กๆมาเที่ยวพัทยา ต้องที่นีเลย สนุกเเน่นอน สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆ สะอาด พนักงานบริการดี เครื่องเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กมีเยอะมาก. ต้องมา
ฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่เป็นประโยชน์ค่ะ อีกทั้งทาง Staff รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปอีกค่ะ ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์จะมุ่งมั่นพัฒนาในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในส่วนของการบริการคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปแน่นอนค่ะขอบคุณค่ะ
น้อง ๆ ชอบมาก บอกว่าอยากมาอีก คือมีโซนให้เล่นเยอะมาก เล่นวนไป ไม่เบื่อเลย เล่นเสร็จแล้วก็มาทานอาหารในห้างต่อได้เลย
แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับ การรีวิว ที่ดีแบบนี้นะคะ หากมีเวลาว่างพาน้องๆกลับมาสนุกได้เลยนะคะ Staff ล้อเล่นสนุกกับน้องอยู่ทุกโซนเลยค่ะ
ลูกชอบมาก ก.ไก่ล้านตัว เด็กๆสนุกมาก เหมือนลูกหายไปในแดนสนธยา กลับมาหิวๆ ดีใจลูกกินข้าวเยอะ พอตามเข้าไปจะรู้เลย มันใหญ่มาก มีโซนบ้านลมขยายมาอีกชั้น ปกติจะกลัวมาก แต่ที่นี่ดูมาตรฐานดี สะอาดและพนักงานประจำทุกจุดเลย เพิ่มเครื่องเล่นมาอีกเพียบ แนะนำเลยค่ะ คุ้มมากๆ เดินทางงสะดวกมาก พัทยากลาง ติดfoodland มาอีกแน่ๆค่ะ
ทีมงานสาขาพัทยาต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและทุกๆคะแนนที่ได้มอบให้ พนักงานของเราทุกคนสัญญาว่าจะคอยมอบความสุขและประสบการณ์ที่ดีให้กับน้องๆได้รับกลับไปแน่นอนค่ะ อีกทั้งเรายังจะคอยดูแลทั้งในเรื่องของความสะอาดควบคู่ไปกับความปลอดภัยเพื่อเสริมให้น้องได้สนุกเต็มที่ได้เลยค่ะ แอดมินต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
wonderfulday in harborland
โซนเยอะมากครับ เล่นจนเหนื่อย
ลูกเด็กเล็กแดงวัยต่างๆ เล่นได้ตามพัฒนาการของตนเอง ภาพของพ่อแม่เล่นกับลูก พี่เล่นกับน้อง สวยงามจริงๆครับ
ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการรีวิวที่น่ารักแบบนี้นะคะ ทางเราจะคอยรักษามาตรฐานในส่วนต่างๆทั้งเรื่องของความปลอดภัยและการบริการเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีกลับไปแน่นอนค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
ใครมาแล้วต้องฟิน สวรรค์ของเด็กๆเลยค่ะ
ได้ปลดปล่อยพลังแบบขั้นสุดแน่นอน
เพราะที่นี่มีโซนเครื่องเล่นให้เลือกเล่นเยอะมาก
รับรองมาแล้วติดใจ
อยู่ในห้าง Harbor Pattaya นะคะ
แอดมินต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาเข้ามาเขียนรีวิวให้เรานะคะ ในนามของฮาร์เบอร์แลนด์ทางเราจะมุ่งมั่นและพัฒนาในส่วนต่างๆ ทั้งในด้านของการบริการ ความปลอดภัย และความสะอาด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้คุณลูกค้าอย่างแน่นอนค่ะ แอดมินต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ทุกวันนี้ถ้าคิดจะหาเครื่องเล่นสำหรับครอบครัว ผมแนะนำที่นี้เลย ฮาร์เบอร์แลนด์ ที่ฮาร์เบอร์พัทยา ใจกลางเมืองพัทยา ศูนย์รวมเครื่องเล่นที่ใหญ่ที่สุดให้ห้างฯ แบ่งเครื่องเล่นออกไปตาจุดของแต่ละชั้น พื้นที่รองรับได้จำนวนเยอะ รับรองไม่อึดอัด ใครที่กำลังมองหาที่เย็นๆเดินห้าง มีเครื่องเล่น ของท่านอาหาร มีครบเลยที่เดียวครับ
ทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้พร้อมๆกับได้ให้ความสุข ความสนุกแก่ทุกคนในครอบครัวด้วยนะคะ วันหยุดครั้งหน้าอย่าลืมมาพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ